Thứ Tư, ngày 18/07/2018 00:56 AM (GMT+7)

Khánh My dập tin đồn "giả gãy xương, đòi tình thương"

authorHương Bùi Thứ Hai, ngày 18/04/2016 16:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, Khánh My tiết lộ hồ sơ bệnh án và ảnh chụp X-Quang để chứng minh cô không giả bệnh.

   

Không giành được ngôi vị cao nhất tại Bước nhảy hoàn vũ 2016, Á quân Khánh My mới đây còn phải chịu tai tiếng khi bị đồng nghiệp Hồng Quế thẳng thừng chê bai.

 khanh my dap tin don "gia gay xuong, doi tinh thuong" hinh anh 1

Sau đêm chung kết, Khánh My liên tục vướng lùm xùm khi bị đồng nghiệp chê bai và nhiều khán giả nghi ngờ cô giả chấn thương.

Thậm chí sau đêm thi, nhiều ý kiến còn cho rằng cô không hề bị chấn thương. Thông tin Khánh My bị gãy xương sườn mà giám khảo Hồng Việt chia sẻ trong đêm chung kết cũng bị cho là chiêu trò của nữ diễn viên nhằm lấy tình thương, tin nhắn bình chọn từ khán giả.

Bức xúc trước những mỉa mai, mới đây, Khánh My quyết định tiết lộ hình ảnh X-Quang chụp lại vết rạn ở xương sườn số 9, cùng hồ sơ bệnh án đi kèm để chứng mình cô không giả bệnh, càng không dùng chuyện sức khoẻ làm chiêu trò. 

"Tôi không hiểu vì sao sau đêm thi lại có nhiều tin đồn mỉa mai về việc tôi giả chấn thương để lấy lòng thương hại của khán giả. Trong khi thực tế, tôi đã bị gãy xương sườn trước đêm thi chung kết 2 ngày nhưng vẫn giữ im lặng vì không muốn bị khán giả cho rằng tôi viện cớ sức khoẻ để lấp liếm khả năng nhảy múa", Khánh My chia sẻ.

Tuy nghe và biết hết mọi lời đồn quanh mình, nhưng người đẹp 9x cho biết, cô không lấy đó làm tức giận hay phiền lòng. Bởi theo Khánh My, những câu chuyện vất vả, bệnh tật, chấn thương sau đêm thi chỉ người trong cuộc mới thấu hiểu. 

Nữ diễn viên công khai hình ảnh chụp X-Quang với vết rạn ở xương sườn số 9 để chứng minh mình không giả bệnh.

Được biết, khi đến bệnh viện theo dõi, nữ diễn viên Tình xuyên biên giới được chẩn đoán bị gãy 1/3 xương sườn, và chấn thương có thể sẽ nặng thêm nếu tiếp tục hoạt động mạnh. Bác sĩ sau đó đã khuyên Khánh My nên dừng cuộc chơi để đảm bảo sức khỏe.

Tuy nhiên trong đêm chung kết cuối tuần qua, Khánh My vẫn nén đau, bất chấp nguy hiểm để góp mặt. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Nữ diễn viên tiết lộ ý định táo bạo khi thực hiện bộ ảnh bán nude...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...