Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 04:58 AM (GMT+7)

Khánh Phương: "Mẫu bạn gái mơ ước tôi chưa thấy ngoài đời"

authorBích Len Thứ Hai, ngày 19/09/2016 17:06 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Thời gian gần đây, tôi suy nghĩ về một mẫu hình con gái mình đang mơ ước để làm bạn gái tương lai".

   

 khanh phuong: "mau ban gai mo uoc toi chua thay ngoai doi" hinh anh 1

Ca sỹ Khánh Phương.

Giọng ca "Chiếc khăn gió ấm" cho biết, càng trải nghiệm trong cuộc sống nhiều, anh thấy nét đẹp tâm hồn, đạo đức tính của người con gái chọn làm vợ quan trọng hơn rất nhiều vẻ đẹp bên ngoài. Chính vì thế, theo anh, không cần thiết lấy cô vợ quá đẹp, quá lộng lẫy mà ở mức trên trung bình khá, dễ thương, dễ nhìn, và quan trọng tấm lòng, trái tim đẹp biết lo cho gia đình.

Để có 1 người nghệ sĩ sống "nhạt" không phải là chuyện đơn giản

- Anh sống khép kín nên chả mấy khi báo chí có tin hot về anh cả, thậm chí có người còn bảo anh nhạt đấy?

Đây có thể xem là lời khen tặng đáng trân trọng cho người nghệ sĩ trong showbiz nhiều thị phi. Để có một người nghệ sĩ sống "nhạt" như bạn nói không phải là chuyện đơn giản. Có tâm với nghề, có lòng tự trong cao, biết bảo vệ mình và gia đình không để ai xúc phạm hay bới móc đời tư.

Còn về chuyện "hot" đã có "ngôi sao chiếu mệnh "của từng người làm việc đó. Một người nghệ sĩ luôn cống hiến hết mình nhưng thời điểm nào hot thì sẽ tự hot, còn thời điểm nào là khoảng lặng thì họ vẫn một lòng với nghề. Nên xem điều đó đáng được tôn trọng.

Trong những năm qua được khán giả quý mến, tôi đi những tour diễn nhiều nên không có thời gian lo về hình ảnh và truyền thông nhiều. Ngoài ra, tôi cũng không muốn mọi người biết và săm soi chuyện riêng tư của mình.

- Theo anh cách sống "lặng lẽ  tỏa sáng" trong showbiz của mình trong những năm qua có những cái hay như thế nào?

"Lặng lẽ  tỏa sáng" có cái hay là mặc dù không hot ầm ĩ trên truyền thông nhưng vẫn đắt show trong nước và ngoài nước. Các bài hát và album mặc dù chưa đứng đầu các top bảng xếp hạng nhưng vẫn được các fan ruột yêu mến, lên sân khấu thì đốt cháy khán giả.

Ngoài ra, còn có thể tránh được những scandal và tránh được antifan gây ảnh hưởng tới tên tuổi mình.

- Anh có nguyên tắc nào cho cuộc sống ngoài việc “chơi đúng kỷ luật” khi tham gia vào showbiz?

Nguyên tắc của tôi là tôn trọng khán giả, người đã đem lại cho mình những thành công trên con đường ca hát. Thứ hai, luôn giữ hình đẹp trước khán giả. Tôi có nhiều fan nhỏ, phải noi gương cho các em, hành động lời nói phải đẹp.

-  Nghề nào cũng có những quy luật đào thải khắc nghiệt, đặc biệt là với nghề ca sĩ. Nếu như một ngày bị khán giả dần lãng quên, anh có sẵn sàng tự tạo scandal để "ép" dư luận phải chú ý đến mình như cách của một số đồng nghiệp đã làm?

Đối với nghiệp ca sĩ, tôi trân trọng lắm. Nó nhưng máu huyết và hơi thở của mình vậy và cũng tin rằng có Tổ nghiệp đứng sau lưng mỗi người. Vì vậy cứ cống hiến hết đi, đến khi cảm thấy nên dừng lại thì sẽ chuyển sang vai trò khác nhưng cũng trong showbiz như Manager đào tạo các thế hệ đàn em hay biên tập chương trình, tổ chức show event, đó cũng là cách gắn bó với nghề. Còn tạo scandal để ép khán giả chú ý đến mình không có trong từ điển về nghề của  tôi.

 khanh phuong: "mau ban gai mo uoc toi chua thay ngoai doi" hinh anh 2

- Vậy theo anh, người ca sĩ phải làm thế nào để không chạm ngõ hai chữ hết thời?

Nghệ thuật ngoài tài năng, cần có duyên may và nghiệp lớn thì mới nổi tiếng. Và như tôi nói, mỗi người chúng ta, không chỉ riêng ngành nghệ thuật mà cả ngành nghề khác, ai cũng có ngôi sao chiếu mệnh. Nếu ngôi sao ấy sáng, bạn đang nổi tiếng, nếu ngôi sao ấy mờ dần, bạn nên tự nhận ra để dừng lại hay chuyển qua vai trò khác và để khán giả có 1 kỉ niệm thật đẹp mà bạn đã gây dựng suốt bao năm qua.

Tôi luôn đem lại niềm vui và hạnh phúc cho phụ nữ

- Đàn ông trong showbiz tôi thấy ai cũng đào hao và rất phong lưu. Còn anh thì nhận thấy mình thế nào?

Phụ nữ có cảm tình với đàn ông răng khểnh hay sao ấy, nên tôi hay được phụ nữ khen duyên. Đào hoa hay không tôi không quan trọng. Theo tôi đào hoa chỉ là một góc độ trong cuộc sống thôi và quan trọng, tôi muốn MV mới, ca khúc mới mọi người yêu thích và nghe nhiều hơn. Sắp tới tôi ra sẽ một album remix tất cả những bài hát của mình.

- Đã có cô gái nào khổ vì anh chưa?

Tôi là luôn đem lại niềm vui và hạnh phúc cho phụ nữ chứ không phải đem lại đau khổ cho họ. Trong công việc và cuộc sống tôi cũng không bao giờ làm cho người khác buồn, rơi nước mắt.

Nếu ai đó buồn về mình, tôi luôn cố gắng để nỗi buồn ít nhất có thể. Bởi có những chuyện mình không thể làm theo ý họ nhất là chuyện tình cảm. Có nhiều người yêu mến và đặt tình cảm cho mình, vì lý do nào đó, mình không thể đáp lại, tôi phải tìm cách để họ không bị sốc, bị  đau khổ, tuyệt vọng.

- Anh đã mơ đến ngôi nhà và những đứa trẻ chưa?

Chuyện kết hôn khó nói, tôi cũng không biết, tôi còn nhiều dự định muốn thực hiện. mặc cho duyên số, duyên số đến đâu, hay đến đó. Tôi là người khó khăn trong tình cảm nên việc kết hôn với tôi cũng rất khó khăn. Tôi để chuyện tình cảm tự nhiên?

- Tiêu chuẩn bạn gái anh có như hoa hậu không?

Chiều cao thì có thể không bằng hoa hậu nhưng khuôn mặt có thể độc đáo hơn chút xíu (cười).

Đối với tôi, nhan sắc không phải là yếu tố quyết định. Càng trải nghiệm trong cuộc sống nhiều, tôi thấy nét đẹp tâm hồn, đạo đức tính của người con gái chọn làm vợ quan trọng hơn rất nhiều vẻ đẹp bên ngoài. Mỗi người có thẩm mỹ, cách nhìn khác nhau, chúng ta không cần thiết lấy cô vợ quá đẹp, quá lộng lẫy mà ở mức trên trung bình khá, dễ thương, dễ nhìn, và quan trọng tấm lòng, trái tim đẹp biết lo cho gia đình.

Trong thời gian gần đây, tôi cũng suy nghĩ về một mẫu hình con gái mình đang mơ ước để làm bạn gái tương lai, và thực tế chưa nhìn thấy ngoài đời. Người đó chỉ trong bài hát ca khúc bài hát của mình tưởng tượng ra.

- Xin cảm ơn anh về bài trò chuyện!

Tag:  khánh phương   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bước ra từ cuộc thi âm nhạc The Voice - Giọng hát Việt, Han Sara...
Hai người bạn thân Ái Phương, Hoàng Oanh vô tình tiết lộ thêm bằng...
Xuất hiện trong một sự kiện thời trang ở Milan, Italia, Phú Sát...