Thứ Ba, ngày 16/10/2018 08:32 AM (GMT+7)

Khánh Thi bức xúc vì bị sử dụng hình ảnh khi đã hết hợp đồng quảng cáo

authorPhi Yến Thứ Năm, ngày 15/03/2018 09:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Không muốn nêu tên rất nhiều đơn vị, chứ không phải một số hiện đang sử dụng ảnh của Thi mà không thông báo. Xin các bạn hai từ: “Tôn Trọng“.Trước khi có sự can thiệp của Pháp luật"- nữ kiện tướng dance sport nhấn mạnh.

   

Trên trang cá nhân của mình, nữ kiện tướng dance sport Khánh Thi vừa có 1 status thể hiện sự bức xúc vì bị sử dụng hình ảnh để quảng cáo khi thời hạn hợp đồng đã chấm dứt.

Nữ hoàng dance sport Khánh Thi.

Khánh Thi viết: "Sử dụng hình ảnh nghệ sĩ khi hết hợp đồng là đúng hay sai? Thực lòng rất ngại nói. Nhưng chỉ mong các đơn vị khi đã chấm dứt thỏa thuận, thời gian hợp đồng với nghệ sĩ. Đừng dùng hình ảnh của họ một cách tràn lan. Cứ như chưa bao giờ xảy ra việc hợp đồng hết hạn vậy. Dù là hợp đồng 1 tháng, 1 năm hay vài năm thì việc hết hợp đồng là đồng nghĩa với việc phia đơn vị sử dụng hình ảnh không còn được sử dụng hình ảnh của nghệ sĩ nữa.

Đã có rất nhiều trường hợp xảy ra như sử dụng hình ảnh của nghệ sĩ vẫn tiếp tục xuất hiện trên đài, báo, pano quảng cáo, biển hiệu ngay tại đơn vị đã từng kí hợp đồng với nghệ sĩ. Chuyện này không chỉ riêng Thi thấy khó chịu, mà một số anh chị em nghệ sĩ cũng gặp trường họp này giống Thi. Không muốn nêu tên rất nhiều đơn vị, chứ không phải một số hiện đang sử dụng ảnh của Thi mà không thông báo. Xin các bạn hai từ: “Tôn Trọng" . Trước khi có sự can thiệp của Pháp luật".

 khanh thi buc xuc vi bi su dung hinh anh khi da het hop dong quang cao hinh anh 1

Chia sẻ của Khánh Thi trên trang cá nhân.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng tỏ ra đồng tình với Khánh Thi, bạn N.C.T viết: "Em nghĩ do chưa có nghệ sĩ nào làm um sùm vụ này cho nên mấy doanh nghiệp cứ theo lệ xấu mà làm. Do cả nể, do sự lắt léo của người kinh doanh dẫn đến đôi khi nghệ sĩ ngại lên tiếng. Em nghĩ cứ theo quy trình pháp lí mà làm. Cứ tạo nhiều tiền lệ là sau này dễ xử".

Khánh Thi là một nữ VĐV xuất sắc, đặt nền móng cho nghệ thuật dance sport ở Việt Nam.

Không chỉ tài năng, cô còn rất xinh đẹp.

Khánh Thi hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng- Phan Hiển và chuẩn bị chào đón em bé thứ 2.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...
Hai ca sĩ thân thiết trong làng nhạc bị đồn đã bí mật làm đám cưới.