Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 10:08 AM (GMT+7)

Khi nào giám khảo Bước nhảy hoàn vũ hết bị chê?

author Thứ Hai, ngày 14/05/2012 18:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Các thành viên của bộ tứ ngồi ghế nóng của cuộc thi nhảy chưa làm hài lòng người xem khi bộc lộ quá nhiều điểm yếu và để lộ nhiều sạn.

   

Bước nhảy hoàn vũ (BNHV) 2012 là một cuộc thi không chuyên, sân chơi cho những nghệ sĩ yêu thích bộ môn khiêu vũ thể thao, vì thế ban giám khảo (BGK) cũng không khắt khe quá trong việc nhận xét sâu vào chuyên môn, mà thường đánh giá sự cố gắng, khả năng nhạc cảm và chuyển động cơ thể của thí sinh để cho điểm. Song dường như BGK chưa làm hài lòng người xem khi để lộ ra quá nhiều sạn.

 khi nao giam khao buoc nhay hoan vu het bi che? hinh anh 1

Vị giám khảo liên tục được nhắc đến trong suốt 6 liveshow vừa qua chính là nhạc sĩ Quốc Bảo. Đặc biệt khi thông tin anh liên tiếp từ chối vai trò ghế nóng BNHV suốt mấy mùa trước khiến khán giả càng chờ đợi anh góp mặt vào chương trình. Nhưng kỳ vọng chuyển sang thất vọng khi mỗi một liveshow trôi qua là một Quốc Bảo xứng đáng soán ngôi thảm họa giám khảo. Khán giả ngán đến tận cổ sự nhạt như nước ốc trong những nhận xét của anh.

Không cần phải bàn đến chuyên môn của hai kiện tướng dance sport Chí Anh và Khánh Thi, ban tổ chức cũng khó có thể tìm thấy người thích hợp hơn thế chỗ của hai vị giám khảo này. Thế nhưng cả hai đừng nhắc quá nhiều đến ân tình cũ và đừng tranh luận không cần thiết thì sẽ hay hơn nhiều.

Mối tình thời tuổi trẻ của Chí Anh và Khánh Thi là một câu chuyện đẹp trong làng dancesport Việt, thế nhưng khi đã đường ai nấy đi nghĩa là mọi chuyện chỉ nên dừng lại ở đó. Thế nhưng cả hai kiện tướng đều tranh thủ nhắc lại ân tình cũ ngay trên ghế nóng của cuộc thi, mặc dù đây không phải lần đầu hai người ngồi ghế giám khảo cho cuộc thi này.

Có những tiết mục thay vì nhận xét phần biểu diễn của thí sinh, Chí Anh và Khánh Thi lại cùng nhớ lại tiết mục này hai người đã từng biểu diễn cùng nhau ra sao, và những kỷ niệm gì gắn liền với nó.

Ly Ly là vị giám khảo thích chứng minh cái tôi quá cá tính trên ghế nóng, luôn thích chứng minh chị là biên đạo múa, có chuyên môn và quyền tranh luận với kiện tướng dancesport Khánh Thy. Vì vậy, chị cũng chẳng nề hà là tâm bão tranh luận với Khánh Thy trong vũ điệu samba của Minh Quân. Nếu MC không kịp thời cắt lời, có lẽ đúng như biên đạo múa Ly Ly nói: "Nếu cứ để chúng tôi tranh luận thì sẽ tới sáng mai".

Việt Tú cũng dài dòng khi không tiếc lời khoe kiến thức chẳng cần thiết và chẳng liên quan đến chương trình. Nhiều khán giả vẫn nhớ đến tràng thống kê về dân số của anh. Đạo diễn Việt Tú cũng không bỏ lỡ cơ hội tranh thủ PR cho chương trình của anh khi nói đã phải lòng Minh Quân và mời Minh Quân chạy show cho anh ở Đà Nẵng.

Hồ Hoài Anh, người vốn được lòng khán giả vì giản dị, không màu mè, khiêm tốn khi ngồi trên ghế nóng BNHV, anh tự nhận là kẻ ngoại đạo, không biết gì về dancesport, và chỉ dám nhận xét với cương vị một người cùng làm nghề, hay đôi khi chỉ là một vài suy nghĩ cá nhân. Tuy nhiên anh cũng mắc lỗi cảm tính như nhạc sĩ Quốc Bảo khi cho điểm thí sinh.

BGK BNHV 2012 đang bộc lộ quá nhiều điểm yếu và cần chấn chỉnh toàn diện để chiếc ghế nóng thực sự "nóng" và khuấy động được chương trình một cách hấp dẫn nhất.

Theo Làng Cười
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam MC nhận được rất nhiều ủng hộ sau status viết về cầu thủ Đức...
Xuân Bắc nhận được nhiều lời ủng hộ sau khi nói về đội tuyển U23...
Sở thích khi giải trí của các cầu thủ bóng đá Việt Nam được tiết...