Thứ Năm, ngày 17/01/2019 05:36 AM (GMT+7)

Khi sao phải giảm cân "thần tốc" vì vai diễn

author Thứ Năm, ngày 20/09/2012 06:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Để hy sinh vì nghệ thuật, các sao phải tuân thủ một chế độ ăn uống và tập luyện vô cùng khe khắt. Không chỉ có sao nữ mới bị đứng trước yêu cầu giảm cân cho vai diễn mà sao nam cũng không ngoại lệ.

   

Anne Hathaway

 khi sao phai giảm can "thàn tóc" vì vai diẽn hinh anh 1

Một trong những ví dụ gần đây của việc sao giảm cân vì vai diễn là Anne Hathaway. Anne bị đòi hỏi phải giảm 16 pounds (hơn 7kg) cho vai diễn Fantine trong bộ phim "Les Misérables" phỏng theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Victor Hugo. Trước đó, cô cũng từng phải giảm cân khi tham gia hai bộ phim "The Devil Wears Prada" và "The Dark Knight Rises".

Tom Hanks

 khi sao phai giảm can "thàn tóc" vì vai diẽn hinh anh 2

Không phải chỉ có những sao nữ mới phải giảm cân cho vai diễn của mình, các sao nam cũng vậy. Để tham gia bộ phim Castaway, Tom Hanks đã phải giảm 50 pounds (22,5kg) để thể hiện hình ảnh một người đàn ông có thân hình gầy giơ xương vì đói.

Christian Bale

 khi sao phai giảm can "thàn tóc" vì vai diẽn hinh anh 3

Để thể hiện một nhân vật mắc bệnh mất ngủ trong bộ phim The Machinist, nam diễn viên Christian Bale đã phải giảm 63 pounds (hơn 28kg). Để có thể trông giống như người "không ngủ hàng năm trời", Bale đã không ăn gì ngoài uống cà phê, nước lọc, 1 hộp cá ngừ, và 1 quả táo hàng ngày cùng với việc tập thể dục trong 3 tháng ròng.

Colin Farrell

 khi sao phai giảm can "thàn tóc" vì vai diẽn hinh anh 4

Nam diễn viên này đã phải giảm trọng lượng 40 pounds (18kg) để tham gia bộ phim Triage. Colin từng trả lời trước truyền thông: "Tôi là người đã làm gì là rất hăng say và tôi nghiện làm cả những thứ chẳng hề dễ chịu chút nào. Tôi vẫn phải đấu tranh với chính mình để kiên trì tập luyện và không ăn trong 2, 3 ngày liền".

Jennifer Hudson

 khi sao phai giảm can "thàn tóc" vì vai diẽn hinh anh 5

Jennifer Hudson đã xuất hiện trong bộ phim Winnie sau khi giảm 56 pounds (25,3kg). Hudson nói: "Tôi sẽ làm tất cả để phù hợp với vai diễn" và với việc tập luyện dưới sự hướng dẫn của chuyên gia, Jennifer đã thực sự đạt được thành quả mong đợi.

50 Cent

 khi sao phai giảm can "thàn tóc" vì vai diẽn hinh anh 6

Cũng là một ví dụ điển hình cho sự hy sinh vì nghệ thuật, 50 Cent đã cố gắng giảm cân cho phù hợp với vai một vận động viên bị ung thư trong phim "Things Fall Apart". Anh phải giảm 50 pounds (khoảng hơn 22,5kg) bằng cách ăn kiêng và chỉ uống nước kết hợp với những bài tập nghiêm khắc liên tục trong 2 tháng.

Natalie Portman

 khi sao phai giảm can "thàn tóc" vì vai diẽn hinh anh 7

Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Natalie Portman đã giảm 20 pounds (khoảng 9kg) cho vai diễn vũ công ballet chuyên nghiệp trong bộ phim "Black Swan". Tuy nhiên, do trước đó Natalie Portman đã có thân hình nhỏ xinh nên sau khi giảm cân, thân hình của cô càng thêm gầy gò, thiếu sức sống.

Theo Làng Cười
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thư Dung từng khoe cuộc sống giàu có, đi ăn uống, mua sắm, du lịch...
Sau tin đồn bí mật kết hôn và có con chung, Trương Bá Chi vui vẻ...
MC Lại Văn Sâm nói một câu khẳng định lý do VN sẽ thắng nhưng nhận...