Thứ Tư, ngày 18/07/2018 15:27 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 04/12/2013 06:31 AM (GMT+7)

Khoảnh khắc đẹp nhớ mãi của Paul Walker và Vin Diesel

Dường như với Vin Diesel và Paul Walker, họ nhiều khi sống với nhân vật trong phim ngay cả khi ở ngoài đời thực. Và mối dây thân tình vốn là âm hưởng chủ đạo của phim để đưa loạt phim đi tiếp...

   
Đó là tình huynh đệ “khác người” sau hơn 10 năm đóng chung loạt phim Fast and Furious.

Kể từ khi đóng cặp cùng nhau từ tập đầu tiên The Fast and The Furious 2001, Paul Walker và Vin Diesel đã phát triển một tình huynh đệ đẹp, đặc biệt là trên phim. Từ đó, cả hai đã là người đã là linh hồn chính của loạt phim này.

 khoanh khac dep nho mai cua paul walker va vin diesel hinh anh 1

Khi biết tin người huynh đệ của mình ra đi, Vin Diesel bàng hoàng suy sụp. Anh đã đăng tải bức hình hai người chung nhau và thổ lộ sự hụt hẫng của mình: “Người anh em, tôi sẽ mãi nhớ anh. Tôi hoàn toàn chết lặng. Thiên đường đã có thêm một Thiên thần mới. Hãy An nghỉ.”

 khoanh khac dep nho mai cua paul walker va vin diesel hinh anh 2

Còn nhớ trong loạt phim Fast and Furious, cả hai nhân vật Dominic Toretto (Vin Diesel thủ vai) và Brian O’Connor (do Paul Walker diễn) đã phát triển một tình bạn đặc biệt.

Họ có xuất phát điểm đối lập nhau. Dominic Toretto một người là trưởng băng cướp đường phố kiêm tổ chức các cuộc đua xe trái phép, nhưng lại là người tận tụy với gia đình mình, chăm sóc và yêu thương em gái hết lòng. Dù anh sống ngoài vòng pháp luật nhưng lại là một con người vì gia đình.

 khoanh khac dep nho mai cua paul walker va vin diesel hinh anh 3

Đối lập với Dominic Toretto là Brian O’Connor, một cảnh sát gần như không có ký ức về cha ruột và luôn thiếu thốn tình cảm gia đình, thậm chí có lập trường không ổn định.

Brian được giao nhiệm vụ xâm nhập vào băng cướp đường phố để tìm ra nhóm chuyên cướp xe trên đường. Lần đầu tiên chạm trán với Dominic, Brian gặp phải thử thách: phải đua xe với tay cướp liều lĩnh và cừ khôi nhất. Qua lần thử thách đó, cả hai biết sức nhau và nể nhau.

Để rồi, sau khi Brian cứu Toretto trong một vụ truy đuổi bởi cảnh sát (thực chất là do cảnh sát giật dây nhằm giúp Brian tiếp cận Dominic dễ hơn), thì cả hai đã đến gần nhau hơn.

 khoanh khac dep nho mai cua paul walker va vin diesel hinh anh 4

Trong hành trình tình bạn của họ, tất nhiên có những nghi ngờ. Đặc biệt khi Brian là một người mới. Tuy nhiên, Brian lại nảy sinh tình cảm với em gái của Dominic. Kể từ đây, mối quan hệ của anh chồng chéo giữa trách nhiệm, tình yêu, cuộc đời tự do mới ngoài vòng pháp luật. Sau rốt, anh quyết định thả Dominic dù biết anh ta có tội ở cuối tập một. Và câu chuyện bẻ sang hướng khác.

Kể từ các tập sau đó, Brian chính thức trở thành hẳn một thành viên nhóm cướp và hoàn toàn trở thành một người huynh đệ thực sự của Dominic, làm cha của con của em gái Dominic. Họ đã gắn kết và trở thành một gia đình thực sự. Họ sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình để cứu nhau.

Sau hơn 10 năm đóng vai Brian, Paul Walker khẳng định về cặp đôi này: “Dominic thực ra còn là một người cha và một người anh trai mà Brian chưa bao giờ có. Dom không phải là một người bạn mà là một người thân.”

Dường như với Vin Diesel và Paul Walker, họ nhiều khi sống với nhân vật trong phim ngay cả khi ở ngoài đời thực. Và mối dây thân tình vốn là âm hưởng chủ đạo của phim để đưa loạt phim đi tiếp đôi khi là mối dây gắn kết thực sự ngoài đời thực giữa Vin và Paul. Thế nên, cả hai coi nhau như huynh đệ, dù trong phim hay ngoài màn ảnh.
 khoanh khac dep nho mai cua paul walker va vin diesel hinh anh 5 Vin Diesel vĩnh biệt bạn mình trên fanpage Dominic Toretto & Brian O'Conner
 khoanh khac dep nho mai cua paul walker va vin diesel hinh anh 6
 khoanh khac dep nho mai cua paul walker va vin diesel hinh anh 7
 khoanh khac dep nho mai cua paul walker va vin diesel hinh anh 8
 khoanh khac dep nho mai cua paul walker va vin diesel hinh anh 9
 khoanh khac dep nho mai cua paul walker va vin diesel hinh anh 10
 khoanh khac dep nho mai cua paul walker va vin diesel hinh anh 11
 khoanh khac dep nho mai cua paul walker va vin diesel hinh anh 12
 khoanh khac dep nho mai cua paul walker va vin diesel hinh anh 13
 khoanh khac dep nho mai cua paul walker va vin diesel hinh anh 14
 khoanh khac dep nho mai cua paul walker va vin diesel hinh anh 15
 khoanh khac dep nho mai cua paul walker va vin diesel hinh anh 16
 khoanh khac dep nho mai cua paul walker va vin diesel hinh anh 17
 khoanh khac dep nho mai cua paul walker va vin diesel hinh anh 18 Bộ tứ huyền thoại nay đã khuyết 1
 khoanh khac dep nho mai cua paul walker va vin diesel hinh anh 19 Hình ảnh cả nhóm trong Fast and Furious 7 sắp tới
Theo Khám Phá (Theo Khám Phá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Người đẹp cho biết, sau mỗi tập phim phát sóng, cô nhận được vô số...
Vợ của Tiến Dũng tên đầy đủ là Hồ Võ Trang Linh, cô sinh năm 1994....