Thứ Năm, ngày 19/07/2018 09:35 AM (GMT+7)

Khỏi cần cải trang, Lương Bích Hữu vẫn là "Cô nàng đẹp trai"

author Thứ Ba, ngày 02/10/2012 15:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Không cần phải cải trang thành con trai, Lương Bích Hữu đã gây bất ngờ khi xuất hiện trong hình ảnh "tomboy", khiến nữ ca sĩ chẳng khác nào một chàng trai "chính hiệu”.

   

Tiếp nối theo thành công của hai MV “Em yêu anh” và “Quên cách yêu” đã và đang gây sóng gió khắp các trang nghe nhạc online, ngày 1.10, ca sĩ Lương Bích Hữu chính thức giới thiệu album mới với tên gọi “Cô nàng đẹp trai”.

Một hình ảnh hoàn toàn mới của Lương Bích Hữu gây ngỡ ngàng cho giới truyền thông và khách mời trong buổi họp báo chiều qua (1.10) tại phòng trà Da Vàng, TP.HCM

Album gồm 12 ca khúc, trong đó có 8 bài hát do Lương Bích Hữu trình bày và tặng kèm 4 bài hát của nhóm Tam Hổ mà chính ca sĩ Lương Bích Hữu đang là cô giáo định hướng. Ngoài ra, album còn có một bài hát mà lần đầu Lương Bích Hữu sẽ song ca cùng các học trò của mình, đó là ca khúc “Duyên phận ý trời”.

Ngoài ra, Lương Bích Hữu cũng sẽ có một liveshow để giới thiệu album vừa ra mắt vào ngày 4.10 cùng với những khách mời đặc biệt là những anh em thân thiết trong nghề như ca sĩ; Quách Thành Danh, Hoàng Châu, Trấn Thành, Cao Thái Sơn và các học trò nhóm Tam Hổ.

Lương Bích Hữu sẽ thể hiện tất cả những ca khúc đã được khán giả đón nhận trong thời gian vừa qua cũng như những ca khúc nằm trong album mới. Và dự kiến năm sau Lương Bích Hữu sẽ làm một liveshow để kỷ niệm chặng đường đi hát vừa qua.

Don Nguyễn bên “Cô nàng đẹp trai”
Cùng Lưu Chí Vỹ và Quách Thành Danh
Cùng các học trò nhóm Tam Hổ
Phi Thanh Vân - Châu Gia Kiệt - Duy Mạnh
Cùng “tắc kè” Minh Huy
Quang Hà - MC Quốc Quân - Hoàng Châu - Quách Thành Danh
Ảnh: Huy Tân

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau nhiều năm sống chung với tin đồn là "thiếu gia nhà Nguyễn Kim",...
Chênh lệch tuổi tác khiến nhiều cặp vợ chồng sao Việt gặp phải đàm...
MV cover ca khúc "Fake love" của BTS (Hàn Quốc) của hot girl Linh Ka...