Thứ Ba, ngày 16/10/2018 02:33 AM (GMT+7)

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt

author Thứ Năm, ngày 24/06/2010 09:21 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Từ ngày 27-6 đến 12-7, cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt lần thứ hai sẽ diễn ra ở các khu vực trong và ngoài nước. Đêm chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức ngày 21-8 tại Vinpearl Land, Nha Trang,

   
Các người đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt lần thứ nhất.

Năm nay, cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã thu hút được một lượng thí sinh đông đảo dự thi. Ngày 27-6, vòng sơ tuyển và bán kết khu vực châu Âu và khu vực SNG sẽ diễn ra tại London, Anh và Moscow, Nga mở màn cho vòng sơ khảo và bán kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 trên toàn thế giới.

Giây phút đăng quang của Hoa hậu Thế giới người Việt lần thứ nhất Ngô Phương Lan.

Với các thí sinh trong nước, sẽ tham dự vòng sơ tuyển với các phần thi: Phỏng vấn trực tiếp, đo chỉ số hình thể, kỹ năng trình diễn và năng khiếu nghệ thuật để lựa chọn các gương mặt tham dự vòng bán kết.

Sau vòng sơ tuyển, Ban tổ chức sẽ chọn ra 35 - 40 gương mặt ưu tú tại các vùng miền trong nước và tập trung về Hà Nội và TPHCM để tham dự một khóa đào tạo 1 tuần để Hội đồng giám khảo chọn ra 16 – 20 thí sinh ưu tú nhất để tham dự vòng chung kết.

Toàn bộ số tiền bán vé thu được trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 sẽ dành cho mục đích từ thiện.

Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ xét đặc cách tham dự vòng chung kết cho các thí sinh đã đoạt các giải thưởng cao trong các cuộc thi sắc đẹp tại nước ngoài theo đúng thể lệ cuộc thi.

Các thí sinh được lọt vào vòng chung kết sẽ tiếp tục được tham dự một khóa đào tạo đặc biệt tại Vinpearl Land trong 5 ngày, được tiếp tục đào tạo các kỹ năng trình diễn, giao tiếp, đồng thời sẽ được truyền thụ các kiến thức văn hóa, truyền thống dân tộc về đất nước con người Việt Nam và ngôn ngữ tiếng Việt…

Hoa hậu Ngô Phương Lan cùng các người đẹp tham gia các hoạt động từ thiện.

Theo kế hoạch, Ban tổ chức cuộc thi sẽ dành toàn bộ số tiền bán vé thu được trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 diễn ra tại Vinpearl Land Nha trang ngày 21-8 vào mục đích từ thiện.

Được biết, Ban tổ chức cuộc thi cũng đang xây dựng ý tưởng tổ chức đấu giá quyền trao vương miện cho hoa hậu trong đêm chung kết để giúp đỡ người nghèo.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...
Hai ca sĩ thân thiết trong làng nhạc bị đồn đã bí mật làm đám cưới.