Thứ Tư, ngày 12/12/2018 19:33 PM (GMT+7)

'Không có chuyện Thành Trung bị thay thế tại The Remix'

authorKiều Thuận - Hương Bùi Thứ Hai, ngày 11/01/2016 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Chúng tôi nhận thấy Thành Trung đã nỗ lực để hoàn thiện hơn", BTC The Remix xác nhận.

   

The Remix mùa thứ 2 mới lên sóng được 2 tuần nhưng đã gặp phải nhiều sóng gió, nhất là trong khâu MC khi Thành Trung bị chỉ trích khá nhiều bởi cách dẫn có phần thiếu tiết chế, cách nói tiếng Anh chưa chuẩn và kém duyên.

Sang tuần thứ 2 vừa diễn ra vào tối chủ nhật vừa qua, Thành Trung lại tiếp tục tạo sóng gió khi có phần trò chuyện bị cho là kém duyên với Giang Hồng Ngọc - giải vàng The Remix năm ngoái. Sau phần trò chuyện này, Giang Hồng Ngọc đã bày tỏ thái độ không vui của mình trên trang cá nhân và khẳng định, Thành Trung khiến cô bị tổn thương.

 'khong co chuyen thanh trung bi thay the tai the remix' hinh anh 1

Nhà sản xuất The Remix xác nhận sẽ không có chuyện thay thế Thành Trung.

Trước những sự phản đối từ cư dân mạng, có nhiều thông tin cho rằng, nhà sản xuất The Remix Cát Tiên Sa sẽ thay Thành Trung bằng một MC khác để xoa dịu dư luận cũng như tăng chất lượng cho những phần dẫn tiếp theo. Cũng có thông tin tiết lộ rằng, Thành Trung là MC được VTV đề cử chứ không phải là do Cát Tiên Sa chọn ngay từ đầu nên sau hai liveshow đầu không thành công, khả năng lớn là MC đất Bắc sẽ bị thay thế.

Liên hệ với Cát Tiên Sa để xác nhận sự việc này, bà Thanh Nga - đại diện truyền thông của The Remix đã phủ nhận thông tin. Bà cho biết, nhà sản xuất của Hòa âm ánh sáng không hề có ý định thay MC và cho biết, The Remix còn rất dài nên hi vọng mọi người tiếp tục ủng hộ Thành Trung.

Bà Thanh Nga nói: "Không hề có chuyện Cát Tiên Sa có ý định thay đổi MC The Remix. Sau 2 tuần chương trình lên sóng, chúng tôi vẫn tiếp nhận khá nhiều thông tin trái chiều về cách dẫn chương trình của Thành Trung. Tuy nhiên, chương trình chỉ mới diễn ra 2 đêm, đây lại là lần đầu tiên Thành Trung làm MC cho một chương trình âm nhạc trẻ trung, sôi động như The Remix nên có phần chưa quen và bị khớp trên sân khấu. Chúng tôi cũng nhận thấy anh ấy đã nỗ lực và thay đổi rất nhiều để hoàn thiện hơn sau mỗi vòng liveshow".

Phía Cát Tiên Sa cũng cho biết thêm, vào năm ngoái, Nguyên Khang cũng nhận nhiều chỉ trích khi dẫn The Remix nhưng anh đã biết thay đổi và tạo được thiện cảm về sau. Chính vì thế, phía BTC chương trình hi vọng khán giả hãy cho Thành Trung thêm thời gian để thay đổi và hoàn thiện trong các liveshow kế tiếp.

"Năm ngoái, Nguyên Khang cũng từng bị chỉ trích khá nhiều khi dẫn The Remix mùa đầu. Nhưng càng về sau, anh ấy đã bắt đầu hòa nhập với không khí chương trình và dẫn tốt hơn hẳn ở những vòng cuối cùng. Vì vậy, mong mọi người hãy cho Thành Trung thêm một thời gian để anh ấy hoàn thiện hơn nữa ở các vòng kế tiếp. Chỉ những ai làm trong ekip mới hiểu biết Thành Trung đã mất ăn, mất ngủ và áp lực tới mức nào khi phải đón nhận nhiều sức ép từ dư luận đến thế", bà Thanh Nga nói thêm.

Liên hệ với Thành Trung để xác nhận thêm nhưng chúng tôi không thể liên lạc được với nam MC này. Tuy nhiên, với những xác nhận từ phía nhà sản xuất, gần như chắc chắn sẽ không có chuyện The Remix "thay ngựa giữa dòng".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lục Tiểu Linh Đồng khiến khán giả ngán ngẩm vì ích kỷ và giữ khư...
Ngay sau trận chung kết lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam, nữ MC...
Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp...