Thứ Năm, ngày 21/06/2018 08:21 AM (GMT+7)

Khương Ngọc ẻo lả giả gái, “bắt vạ” Lê Minh Sơn

author Thứ Hai, ngày 15/04/2013 06:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Với vóc người cao, khuôn mắt thon và cặp mắt to, Khương Ngọc giả gái khá ngọt khi vào vai một nhân vật trong vở nhạc kịch Mamma Mia nổi tiếng.

   

Với giai điệu rộn ràng của “Money, money, money”, cặp Khương Ngọc – Mỹ Lệ khiến khán giả cười vỡ bụng với tạo hình phụ nữ ẻo lả của Khương Ngọc.

Khương Ngọc giả gái khá ngọt

Theo đó, Khương Ngọc vào vai bà mẹ đi tìm cha ruột cho cô con gái cưng của mình. Và theo trí nhớ về những mối tình đã qua, có ba “ứng cử viên” nặng ký nhất được gọi thành ba vị giám khảo nam của chương trình là: đạo diễn Lê Hoàng, nhạc sĩ Lê Minh Sơn và đạo diễn Việt Tú.

Sau tiết mục được đánh giá rất cao cả về cách hát lẫn cách diễn, nhạc sĩ Lê Minh Sơn đã “dũng cảm” nhận mình là cha của đứa trẻ. Sư tung hứng câu chuyện giữa thí sinh và giám khảo đã mang lại những tiếng cười thư giãn cho khán giả.

“Money, money, money” của Khương Ngọc – Mỹ Lệ là tiết mục nhận được số điểm cao nhất liveshow 8 – Cặp đôi hoàn hảo đêm qua, cùng với “Memory” của cặp “mèo” Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ.

Với chủ đề nhạc Latin và nhạc kịch, mỗi cặp thí sinh đều phải thể hiện hai ca khúc. Và có vẻ như, nhạc kịch vẫn là mảnh đất màu mỡ hơn để họ thể hiện sức sáng tạo và cảm xúc.

Sau hai liveshow 7 và 8, Lê Trung Cương – Khánh Ngọc là cặp thí sinh tiếp theo phải nói lời chia tay với Cặp đôi hoàn hảo 2013. Đây là kết quả không mấy gây bất ngờ vì trước đó, họ đã từng rơi vào nhóm nguy hiểm. Mặt khác, trong đêm thi vừa qua, Lê Trung Cương dường như bị tuột phong độ, đánh mất cột hơi và sự tinh tế trong giọng hát của mình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 21.7 tới đây, Á hậu Tú Anh sẽ làm đám cưới, ông xã của cô...
Khán giả Hồng Kông thường nói: "Nếu phim hành động có Châu Nhuận...
Chính C.Ronaldo là người mai mối cho Rodriguez với siêu mẫu người...