Thứ Hai, ngày 28/05/2018 07:12 AM (GMT+7)

Kim Bum (Vườn sao băng) sẽ hóa Lý Tiểu Long thư sinh

authorNhi Quỳnh Thứ Sáu, ngày 02/10/2015 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khán giả sẽ được gặp gỡ một phiên bản Lý Tiểu Long hoàn toàn khác biệt.

   

Hình tượng Lý Tiểu Long đã trở nên bất hủ trên màn ảnh châu Á và thế giới. Khán giả vốn quen thuộc với những diễn viên hóa thân vào Lý Tiểu Long mang cốt cách trượng phu, rắn rỏi và tinh anh trong từng đường quyền, thì nay sẽ được chứng kiến một hình ảnh điển trai khác biệt.

Nam diễn viên người Hàn Quốc Kim Bum vừa được chọn vào vai diễn nhân vật huyền thoại này. Mỹ nam Vườn sao băng sẽ hóa thân thành Lý Tiểu Long trong bộ phim truyền hình Trung Quốc Diệp Vấn và Lý Tiểu Long, dự kiến khởi quay vào trung tuần tháng 10 năm nay. Dự đoán đây sẽ là bộ phim “bom tấn” trên màn ảnh nhỏ Trung Hoa.

 kim bum (vuon sao bang) se hoa ly tieu long thu sinh hinh anh 1

Kim Bum lần đầu tiên đóng phim truyền hình "bom tấn" xứ Trung "Diệp Vấn và Lý Tiểu Long".

Công ty quản lý của Kim Bum là King Kong Entertainment đã xác nhận thông tin trên, đồng thời cho biết nam diễn viên sẽ có 3 tháng tại Trung Quốc để ghi hình. Kim Bum từng tham gia vào nhiều bộ phim điện ảnh Trung Quốc, trong đó có phim Địch Nhân Kiệt 2 (năm 2013). Mỹ nam xứ Hàn được đánh giá có tính giải trí cao và khả năng diễn xuất.

Kim Bum vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh trong vòng casting của dự án phim Diệp Vấn và Lý Tiểu Long để được nhận vai nhân vật võ thuật huyền thoại. Đại diện của Kim Bum nói thêm: “Kim Bum đã gặp gỡ fan Trung Hoa qua nhiều bộ phim điện ảnh nhưng đây là lần đầu tiên tham gia phim truyền hình. Bản thân là một diễn viên nên anh ấy rất kỳ vọng và nhiệt huyết cao vào vai diễn lần này. Đặc biệt, áp lực khi phải hóa thân nhân vật Lý Tiểu Long rất lớn nhưng Kim Bum đã chuẩn bị kỹ lưỡng nên rất mong khán giả sẽ ủng hộ”.

 kim bum (vuon sao bang) se hoa ly tieu long thu sinh hinh anh 2

Lý Tiểu Long - nhân vật võ thuật huyền thoại.

Kim Bum cho biết, ngay từ nhỏ, anh đã là một fan thần tượng Lý Tiểu Long nên anh nghiên cứu rất kỹ các tài liệu để sẵn sàng cho vai diễn này. Được biết, dự án phim về 2 nhân vật võ huyền huyền thoại Diệp Vấn và Lý Tiểu Long do rất nhiều đài truyền hình Trung Quốc hợp tác sản xuất. Trong các diễn viên, Kim Bum là người Hàn duy nhất. Với fan võ thuật , ngoài sự mong chờ bộ phim mới, họ còn e sợ Kim Bum không đủ khả năng diễn xuất một nhân vật lớn như Lý Tiểu Long.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ vũ công cho biết, cô "ế show" suốt một tháng qua, ngay cả việc mở...
Lý Nhã Kỳ nói nếu cửa hàng kinh doanh kim cương mà thua lỗ nghìn...
Để có được những hình xăm ưng ý cho dàn "đầu gấu" trong "Người phán...