Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 18:36 PM (GMT+7)

Kim Tae Hee hy sinh mái tóc dài vì "vai diễn 24 tỷ đồng"

authorĐức Kiên (theo Nate) Thứ Sáu, ngày 11/09/2015 14:01 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thay vì đội tóc giả, Kim Tae Hee đã cắt bỏ mái tóc thật cho vai diễn nhận cát xê 24 tỷ đồng.

   

Khán giả hâm mộ phim truyền hình Yong Pal (Hàn Quốc) ngày càng cảm phục nữ diễn viên Kim Tae Hee bởi những hy sinh cho vai diễn.

Trong tập 12 mới phát sóng tối 10.9 vừa qua, nhân vật tiểu thư của Kim Tae Hee cắt bỏ đi mái tóc dài hơn 30cm. Là một diễn viên có tinh thần chuyên nghiệp cao, Kim không sử dụng tóc giả mà lựa chọn cắt tóc thật.

 kim tae hee hy sinh mai toc dai vi "vai dien 24 ty dong" hinh anh 1

Kim Tae Hee cắt tóc thật cho tình tiết mới trong phim 

Mái tóc dài vốn là hình ảnh quen thuộc, đặc trưng của Kim Tae Hee. Nó mang đến vẻ đẹp nữ tính tiểu thư cho vai diễn lẫn ngoài đời. Trong phim, chi tiết nhân vật tiểu thư Yeo Jin (Kim Tae Hee đóng) cắt tóc ngắn vì muốn thay đổi diện mạo với mục đích quay lại trả thù kẻ muốn giết hại cô.

Lòng tự trọng của tiểu thử Yeo Jin được nhân lên gấp trăm lần sau khi cô biết bộ mặt thật của người yêu cũ. Trong đoạn video người cha quá cố là ngài chủ tịch nói cho con gái – Yeo Jin, ông tiết lộ bí mật về anh chàng người yêu đầu tiên tiếp cận cô vì có mục đích. Người này đã ngấm ngầm liên hệ với anh trai không cùng huyết thống của Yeo Jin với ý đồ trợ giúp để sát hại cô.

Sau khi biết sự thật, Yeo Jin trở về nhà tang lễ chính cô – vì mọi người nhầm tưởng cô đã qua đời. Đứng trước bức di ảnh chính mình là một cô gái cắt bỏ mái tóc dài để quyết tâm trở thành một người khác, mạnh mẽ trên con đường đấu tranh giành lại vị trí thực sự của mình.

 kim tae hee hy sinh mai toc dai vi "vai dien 24 ty dong" hinh anh 2

Nhân vật của Kim Tae Hee thay đổi diện mạo để trở thành người con gái mạnh mẽ với ý định trả thù

Theo chia sẻ của người trong đoàn phim Yong Pal, Kim Tae Hee chính là người đưa ra ý tưởng cắt tóc và không dùng tóc giả. “Bản thân Kim Tae Hee đề nghị hãy cắt tóc vì muốn thể hiện chân thực nhất. Cô ấy đã nhập vai tới mức đồng cảm với trái tim và tâm hồn của nhân vật. Con gái thường hay cắt tóc khi có sự thay đổi về tâm lý. Vì vậy, chúng tôi hiểu được vì sao Kim lại đưa ra ý tưởng này”.

Một người khác trong đài truyền hình cho biết: “Các nhân viên trong đoàn phim đã chuẩn bị một bộ tóc giả nhưng Kim Tae Hee nói muốn cắt tóc thật khiến ai cũng ngạc nhiên. Trên phim trường, chúng tôi đều thấy rõ quyết tâm của Kim Tae Hee vì muốn nhập vai 100%”.

Ngoài việc hy sinh mái tóc dài của Kim Tae Hee, nam diễn viên chính Joo Won cũng nỗ lực giảm 7kg vì vai diễn bác sĩ “lang băm” thiên tài.

Sau khi kết thúc tập 12, bộ phim Yong Pal vẫn giữ vững tỷ lệ khán giả xem phim cao nhất so với các phim cùng khung giờ chiếu tại Hàn Quốc. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...