Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 09:13 AM (GMT+7)

Kiwi Ngô Mai Trang đã sinh hạ con trai thứ 2

authorThành Phạm Thứ Ba, ngày 18/08/2015 14:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ ca sĩ cùng chồng vừa chào đón con trai thứ 2 vào sáng nay, ngày 18.8.

   

Sáng nay (18.8), nữ ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang đã hạ sinh quý tử thứ 2. Theo gia đình chia sẻ, trong buổi sáng, cô có dấu hiệu chuyển dạ. Ngay lập tức, chồng cô - doanh nhân Đỗ Hoàng Dương đưa vợ đến bệnh viện phụ sản quốc tế ở Bình Dương. Kiwi Ngô Mai Trang sau đó đã sinh nở bằng phương pháp đẻ mổ. Hiện tại, sức khỏe cô đã ổn định . 

Con trai thứ 2 của Kiwi Ngô Mai Trang và doanh nhân Đỗ Hoàng Dương nặng 3,5kg, được hai vợ chồng đặt tên là Gia Minh. Con trai đầu lòng của Kiwi năm nay 7 tuổi và tên là Gia Phúc.

 kiwi ngo mai trang da sinh ha con trai thu 2 hinh anh 1

Hình ảnh  con trai thứ 2 của Kiwi Ngô Mai Trang

 kiwi ngo mai trang da sinh ha con trai thu 2 hinh anh 2

Doanh nhân Đỗ Hoàng Dương hạnh phúc chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của con trai trên trang cá nhân.

Là người đồng hành cùng vợ trong quá trình vượt cạn, doanh nhân Đỗ Hoàng Dương hạnh phúc khi chứng kiến cậu con trai thứ 2 chào đời. Ngay sau khi Kiwi vượt cạn thành công, anh đã hạnh phúc chia sẻ hình ảnh con trai trên trang cá nhân. Hai vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và fan.

Sau khi sinh, Kiwi Ngô Mai Trang cũng nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Theo các bác sĩ ở đây, nữ ca sĩ có thể nghỉ ngơi 2 ngày là có thể xuất viện. Bản thân Kiwi Ngô Mai Trang cũng cho biết, cô sẽ dành khoảng 2 tháng để nghỉ ngơi, sau đó quay lại công việc với các dự án âm nhạc còn dở dang.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hot girl một thời đưa ra lời hứa khiến cư dân mạng thót tim.
Thông tin nổi bật trong ngày 14.12 đều xoay quanh những câu chuyện...
Hoài Linh và nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng tới tuyển Việt Nam...