Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 15:02 PM (GMT+7)

Ký giấy tự chịu tai nạn, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: "Chúng tôi tự hỏi sao mình phải mạo hiểm?"

authorMinh An Thứ Sáu, ngày 08/06/2018 10:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là đội thi duy nhất phải ký cam kết tự chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn trong đêm chung kết Britain's Got Talent 2018.

   

Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Britain's Got Talent 2018, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp dù chỉ lọt vào Top 5 chung cuộc. Nhưng với sự cố gắng và những gì cả hai đã làm được, tất cả khán giả Việt Nam đều vô cùng tự hào về anh em họ Giang. Tại cuộc thi, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã đem đến những phần trình diễn vô cùng gay cấn, nguy hiểm. 

Tuy nhiên, ít ai biết, để thực hiện những phần trình diễn này, trước đêm Chung kết diễn ra, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã phải ký cam kết với ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn. Được biết, hai hoàng tử xiếc cũng là đội thi duy nhất phải ký vào bản cam kết này.

 ky giay tu chiu tai nan, quoc co - quoc nghiep: "chung toi tu hoi sao minh phai mao hiem?" hinh anh 1

Bản cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn tai nạn nếu xảy ra tại Britain's Got Talent 2018 có chữ ký của anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

Chia sẻ về lý do phải ký vào bản cam kết với ban tổ chức cuộc thi, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cho biết: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi ký giấy này. Cảm xúc rất khó tả và tự hỏi tại sao mình lại phải mạo hiểm đến vậy? Nhưng rồi chúng tôi nhận ra mục tiêu của 2 anh em là đưa hình ảnh xiếc của Việt Nam tới thế giới, quảng bá Việt Nam nên đã quyết định. Khi ký giấy đó thì xúc động vô cùng và cũng có những trăn trở vì có thể là mất tất cả".

Cũng theo anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, do phần thi của cả hai có tính nguy hiểm cao, lại không có sự hỗ trợ bảo hiểm, nên nếu xảy ra tai nạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm hoàn toàn. Vì vậy, nếu không ký vào bản cam kết, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp sẽ không được biểu diễn. Vậy nhưng, khi đã ký vào bản cam kết cũng đồng nghĩa khẳng định cho mọi người biết xiếc là bộ môn rất khó khăn, nguy hiểm.

 ky giay tu chiu tai nan, quoc co - quoc nghiep: "chung toi tu hoi sao minh phai mao hiem?" hinh anh 2

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có những phần trình diễn xuất sắc tại Britain's Got Talent 2018.

Trước đêm Bán kết Britain's Got Talent 2018, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp từng khiến đông đảo khán giả Việt xót xa vì xảy ra tai nạn trong quá trình tập luyện. Quốc Cơ tâm sự anh đã rất sợ hãi và khóc khi làm em trai ngã nặng, anh rất day dứt nhất lúc đó là không thể bỏ thi để em được an toàn. Song, vượt qua mọi đau đớn và chấn thương, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vẫn ghi ấn tượng mạnh với khán giả, ban giám khảo bằng tiết mục trình diễn trong đêm Chung kết.

 ky giay tu chiu tai nan, quoc co - quoc nghiep: "chung toi tu hoi sao minh phai mao hiem?" hinh anh 3

Hai anh em đã lên kế hoạch tổ chức một show diễn tri ân khán giả Việt Nam hoàn toàn miễn phí.

Sau khi về nước vào tối 6.6, hai anh em "hoàng tử xiếc" đã gấp rút vào bệnh viện để kiểm tra chấn thương. Trước niềm tự hào anh em Cơ - Nghiệp mang về cho nước nhà, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã quyết định trao tặng bằng khen và trích quỹ để trao tiền thưởng cho hai anh. 

Tag:  Quốc Cơ, Quốc Nghiệp,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Chinh ơi cuộc đời luôn có 2 mặt..." - nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắn gửi...
Xuân Bắc tiết lộ mối quan hệ thực sự với các cầu thủ tuyển VN và...
Căn nhà có 2 lầu, rộng 500m2, được thiết kế theo phong cách cung...