Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 07:15 AM (GMT+7)

Kỳ lạ "mối duyên" giữa Trương Quỳnh Anh, Tim với vợ chồng Thanh Bạch, Thúy Nga

authorQuốc Khánh Thứ Sáu, ngày 28/07/2017 17:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù cách nhau đến nửa thế kỷ nhưng giữa hai cặp đôi lại có những điểm chung đặc biệt trong chuyện tình cảm.

   

Mới đây, thông tin Tim, Trương Quỳnh Anh tổ chức lễ cưới vào cuối tháng 8 tới được nghi ngờ là một chiêu PR mới của cặp vợ chồng lắm chiêu này. Tin đồn ấy khiến công chúng liên tưởng tới cặp vợ chồng Thanh Bạch, Thúy Nga với 8 lần tổ chức đám cưới dềnh dang.

Điều thú vị là, Tim, Trương Quỳnh Anh và Thanh Bạch, Thúy Nga có rất nhiều điểm trái ngược nhưng cũng nhiều điểm tương đồng đến bất ngờ. Dường như cả hai cặp đôi này đều đang cố gắng yêu để cho thiên hạ biết.

 ky la "moi duyen" giua truong quynh anh, tim voi vo chong thanh bach, thuy nga hinh anh 1

Tim – Trương Quỳnh Anh sẽ tổ chức lễ cưới vào cuối tháng 8 tới?

Tim từng tổ chức cầu hôn Trương Quỳnh Anh một cách hoành tráng ở trong rạp chiếu phim. Thông tin việc cặp đôi này đính hôn lan nhanh trên mạng xã hội. Có vẻ như, giây phút ãng mạn ấy cần phải có nhiều người chứng kiến thì mới “thiêng liêng” và tất nhiên, nơi nhiều người nhất không đâu khác chính là rạp chiếu phim.

Tương tự, Thanh Bạch và bà Thúy Nga phải tổ chức đám cưới đến 8 lần mới đủ độ “hoành tráng”. Có lẽ, nếu cưới một lần chưa đủ hot nên cần phải đến 8 lần mới đủ thành tâm? Phải chăng họ cưới nhau thật hay chỉ đang “diễn” để cho thiên hạ biết.

 ky la "moi duyen" giua truong quynh anh, tim voi vo chong thanh bach, thuy nga hinh anh 2

Thanh Bạch và Thúy Nga 8 lần tổ chức đám cưới.

 ky la "moi duyen" giua truong quynh anh, tim voi vo chong thanh bach, thuy nga hinh anh 3

Đám cưới lần nào cũng dềnh dang, gây sự chú ý của cộng đồng

Cả hai cặp đôi đều từng vướng tin đồn chia tay. Trong khi Tim đăng đàn khẳng định đó là tin thất thiệt thì MC Thanh Bạch cũng lên tiếng khẳng định: “Theo pháp luật Việt Nam, không kết hôn thì không thể ly hôn. Bởi thực chất tôi và chị Thúy Nga có làm hôn thú đâu mà ly hôn”.

Điều thú vị là, tin đồn chia tay của Trương Quỳnh Anh – Tim được nghi là một chiêu PR cho một dự án nghệ thuật của hai người. Trong khi đó, MC Thanh Bạch cho rằng tin đồn ông và bà Thúy Nga chia tay vì liên quan đến việc quảng bá cho liveshow sắp tới của Nguyễn Ngọc Ngạn.

 ky la "moi duyen" giua truong quynh anh, tim voi vo chong thanh bach, thuy nga hinh anh 4

Đám cưới sắp tới của Tim - Trương Quỳnh Anh bị nghi là PR cho dự án nghệ thuật của họ

 ky la "moi duyen" giua truong quynh anh, tim voi vo chong thanh bach, thuy nga hinh anh 5

Còn đám cưới của Thanh Bạch - Thúy Nga là để phục vụ cho công tác từ thiện

Bên cạnh những sự trùng hợp ấy, hai cặp đôi cũng có những điểm khác biệt.

Trương Quỳnh Anh không dưới 3 lần phàn nàn, thậm chí ôm con bỏ đi khiến dư luận xôn xao. Điều đáng nói là, những lần lục đục ấy đều trùng hợp một cách kỳ lạ với các dự án nghệ thuật của chàng hoặc nàng. Đương nhiên, cặp đôi này luôn phủ nhận việc dùng chuyện tình cảm như một chiêu PR.

Tron khi đó, MC Thanh Bạch thẳng thắn chia sẻ rằng hai người tổ chức đám cưới chỉ để… làm từ thiện. Ông cho biết: "Chúng tôi chỉ song hành với nhau, là bạn đời của nhau trên con đường nghệ thuật. Chúng tôi có nhiều người bạn, người quen yêu mến, ủng hộ việc gây quỹ bằng đám cưới nghệ thuật như thế này thì tại sao chúng tôi lại không làm để giúp đỡ được nhiều người".

Dù hai cặp đôi MC Thanh Bạch – Thúy Nga; ca sĩ Tim – Trương Quỳnh Anh cách nhau đến nửa thế kỷ nhưng giữa họ có một điểm chung tuyệt vời trong tình yêu. Họ yêu như diễn và diễn như…đang yêu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các đồng nghiệp đã có mặt để chúc mừng hạnh phúc giám đốc Nhà hát...
Một cái tên mới dành cho HLV Park vừa được sao Việt tung ra rất hợp...
Hình ảnh nghệ sĩ Xuân Hinh xuất hiện bên nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh nằm...