Thứ Hai, ngày 28/05/2018 00:38 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 25/04/2015 10:29 AM (GMT+7)

Lady Gaga vinh dự nhận giải “Biểu tượng đương đại”

Sắp tới, Lady Gaga sẽ vinh dự nhận giải thưởng "Biểu tượng đương đại" của Sảnh danh vọng nhạc sĩ.

   

Ngày 19.6 sắp tới, cô ca sĩ “quái dị” Lady Gaga sẽ vinh dự nhận được giải thưởng “Thần tượng đương đại” của sự kiện nổi tiếng “Đại sảnh danh vọng nhạc sĩ” (SHOF) lần thứ 46. 

 lady gaga vinh du nhan giai “bieu tuong duong dai” hinh anh 1

Lady Gaga sẽ vinh dự nhận giải thưởng "Biểu tượng đương đại" của SHOF.

Đây là sự kiện danh giá được tổ chức lần đầu vào năm 1969, nhằm vinh danh những nhạc sĩ biểu diễn đã đạt được nhiều thành tựu trong văn hóa Pop đương đại. Giải thương "Biểu tượng đương đại" không chỉ yêu cầu về khả năng sáng tác mà người nhận giải còn phải mang được tính biểu tượng trong nền âm nhạc.

Chủ tịch của sự kiện, bà Linda Moran nhận xét, “Có thể nói, vinh dự này được tạo ra để dành cho Lady Gaga. Cô ấy đã rất nổi tiếng trên các bảng xếp hạng, đài phát thanh, truyền hình, internet, không kể những trang báo liên tục được cô ấy hâm nóng”.

 lady gaga vinh du nhan giai “bieu tuong duong dai” hinh anh 2

Không chỉ có những sáng tác tuyệt vời, Lady Gaga còn là biểu tượng của văn hóa Pop đương đại.

“Cô ấy là một nhà sản xuất hit luôn gây bất ngờ cho mọi người nhờ cung cấp những tiêu chuẩn âm nhạc tuyệt vời khi cô viết những ca khúc của mình. SHOF đặc biệt tự hào khi Lady Gaga từng là một trong những nhạc sĩ mà chúng tôi giới thiệu trước đây, khi cô ấy mới chỉ được biết đến với cái tên Stefani Germanotta”. Bà Moran cho biết.

Bên cạnh Lady Gaga, những nhạc sĩ xuất sắc khác sẽ được giới thiệu trong buổi lễ như Bobby Braddock, Willie Dixon, Robert Hunter Jerry Garcia, Toby Keith, Cyndi Lauper và Linda Perry.


Theo Đỗ Hiếu (Billboard)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ mới cưới của giọng ca "Trái tim anh thuộc về em” sở hữu nét đẹp...
Bà Tưng bất ngờ bị “khui” lại chuyện từng yêu trung vệ Tiến Dũng...
Dương Triệu Vũ nói anh và Đàm Vĩnh Hưng có tự trọng nên không bán...