Thứ Năm, ngày 15/11/2018 09:07 AM (GMT+7)

Lại một người đẹp showbiz thú nhận yêu Trấn Thành

authorKim Chi Thứ Sáu, ngày 18/05/2018 18:27 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trấn Thành bối rối khi người đẹp Vũ Ngọc Ánh thú nhận từng "say nắng" anh trong show "Phiên tòa tình yêu".

   

Trấn Thành bối rối khi người đẹp thừa nhận say mê mình.

 lai mot nguoi dep showbiz thu nhan yeu tran thanh hinh anh 1

Trong tập 6 "Phiên tòa tình yêu", Cao Thái Hà khởi kiện Vũ Ngọc Ánh với lý do: “yêu bất chấp” khiến cho cả thẩm phán Hồng Vân lẫn 2 luật sư Trấn Thành - Việt Hương có chút khó hiểu.

 lai mot nguoi dep showbiz thu nhan yeu tran thanh hinh anh 2

Thái Hà cho biết cô và Ngọc Ánh làm bạn với nhau được 4 năm, trong thời gian đó người đẹp này cứ phải chứng kiến bạn mình “yêu vật vờ, yêu khổ sở”, luôn thê thảm mỗi khi tình cảm trục trặc hay thất tình.

 lai mot nguoi dep showbiz thu nhan yeu tran thanh hinh anh 3

Bào chữa cho Thái Hà, luật sư Việt Hương đề nghị thân chủ mình “công bố” số lượng người yêu trong 4 năm qua của cô bạn thân là bao nhiêu. Chân dài khiến cả phiên tòa “há hốc mồm” khi khẳng định số lượng này chắc phải đến 20 người.

 lai mot nguoi dep showbiz thu nhan yeu tran thanh hinh anh 4

Con số này vừa công bố, luật sư Trấn Thành đã lập tức quay sang “lên án” thân chủ Vũ Ngọc Ánh: “Em yêu gì dữ vậy, đàn ông em đựng bằng rổ, em mua sỉ luôn hả?”

 lai mot nguoi dep showbiz thu nhan yeu tran thanh hinh anh 5

Trước sự phủ nhận của Ngọc Ánh, Trấn Thành bức xúc cho rằng kết luận của Thái Hà là quá thiếu chính xác. Thẩm phán Hồng Vân phải khuyên anh giữ bình tĩnh.

 lai mot nguoi dep showbiz thu nhan yeu tran thanh hinh anh 6

Thái Hà chia sẻ rằng đối tượng Ngọc Ánh phải lòng thường là đồng nghiệp trong nghề, Việt Hương bất ngờ quay sang truy vấn Ngọc Ánh: “Em khẳng định đi, ngày xưa em có yêu Trấn Thành hay không?”.

 lai mot nguoi dep showbiz thu nhan yeu tran thanh hinh anh 7

Bất ngờ hơn, trong khi vừa khẳng định quan hệ giữa mình và thân chủ rất trong sáng, Trấn Thành đã được phen sững sờ khi Ngọc Ánh ngại ngùng quay sang hỏi nhỏ: “Anh có nhớ lần đầu mình gặp nhau không?”.

 lai mot nguoi dep showbiz thu nhan yeu tran thanh hinh anh 8

Quá bất ngờ trước phản ứng của thân chủ, Trấn Thành bối rối không nói nên lời. Trong khi đó, Thái Hà liên tục khẳng định việc yêu đồng nghiệp không an toàn.

 lai mot nguoi dep showbiz thu nhan yeu tran thanh hinh anh 9

Chưa dừng lại, đến phiên thẩm vấn bị đơn, Ngọc Ánh lại một lần nữa khiến phiên tòa ngỡ ngàng với chia sẻ rằng trong 4 năm, thực tế cô chỉ yêu sâu đậm 1 người, còn những người khác chỉ là “say nắng”. Và trong số những người cô nàng “cảm nắng”, có cả luật sư Trấn Thành.

 lai mot nguoi dep showbiz thu nhan yeu tran thanh hinh anh 10

Trong khi Trấn Thành một lần nữa bộc lộ sự choáng váng, hoang mang tột độ thì luật sư Việt Hương còn “thêm dầu vào lửa” với lời cảnh báo: “Gia đình đang ổn định!”. Tập 6 sẽ được phát sóng tối 20.5 trên HTV2.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đồng Thanh Bình bị khán giả căm ghét trong vai bố dượng hại đời con...
Nam rapper đã chia sẻ rất thẳng thắn về tin đồn có bạn gái mới từng...
Ngắm nhan sắc và cuộc sống sang chảnh của người đẹp đang "gây sốt"...