Thứ Năm, ngày 24/05/2018 12:04 PM (GMT+7)

Lại Văn Sâm: Hương Giang Idol chỉ nên thi... nhảy dây

authorLinh Võ - Ảnh: Oscar Thứ Bảy, ngày 25/04/2015 10:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lại Văn Sâm hài hước nói về việc Hương Giang Idol tham gia chương trình đã phủ sóng tại hơn 160 quốc gia.

   

 Chiều qua, Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi giới thiệu gameshow mới mang tên Không giới hạn, phiên bản Việt của chương trình nổi tiếng toàn cầu Sasuke. Buổi họp báo có sự tham dự của nhiều ngôi sao giải trí như Hương Giang Idol, Hiếu Nguyễn, Nam Cường, Khả  Ngân...

Vì Sasuke là một gameshow vận động dành cho mọi đối tượng nên nhiều người đặt câu hỏi về sự xuất hiện của Hương Giang Idol, liệu "nữ ca sĩ chuyển giới" có thi hay không.

Nhà báo Lại Văn Sâm - chỉ đạo sản xuất chương trình hài hước trả lời, chương trình sẵn sàng mời nếu ai muốn tham gia nhưng cỡ như Hương Giang Idol hay Hải Yến Idol chỉ nên... đi thi nhảy dây thôi.

Theo Lại Văn Sâm, Không giới hạn là một trò chơi truyền hình cần sức khỏe và độ dẻo dai, không phải ai cũng có thể chơi được, chính vì thế, VTV đã phải tổ chức casting cả 3 miền,  nghệ sĩ cũng sẽ tham gia nhưng với tư cách khách mời.

 lai van sam: huong giang idol chi nen thi... nhay day hinh anh 1

Nhà báo Lại Văn Sâm và Hương Giang Idol.

Sasuke là môn thể thao kết hợp có xuất xứ từ Nhật Bản. Bộ môn này ra đời dựa trên một bộ truyện tranh của tác giả Kishimoto Masashi phỏng tác một nhân vật cùng tên có thật vào thời Taishou.

Vào năm 2011, chương trình được đổi tên là Sasuke Rising, phủ sóng tại hơn 160 quốc gia trên thế giới và trở thành một trong những cuộc thi truyền hình được yêu thích nhất hành tinh. Tuy nhiên, phiên bản của Mỹ American Ninja Warrior là nổi tiếng nhất.

Nhà báo Lại Văn Sâm cho biết, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam đang giữ kỷ lục là game show do Đài truyền hình Việt Nam tự sản xuất với kinh phí đầu tư lớn nhất từ trước đến nay. Chi phí tính riêng cho sân khấu ở vòng Chung kết đã lên tới 16 tỷ đồng với các thiết bị được thuê trực tiếp từ Nhật Bản. Giải thưởng cao nhất của chương trình trị giá 800 triệu đồng.

Cùng xem thêm một số hình ảnh trong buổi họp báo chiều qua:

 lai van sam: huong giang idol chi nen thi... nhay day hinh anh 2

Hương Giang Idol đã cùng với Hiếu Nguyễn tham gia buổi họp báo giới thiệu chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam.

 lai van sam: huong giang idol chi nen thi... nhay day hinh anh 3

Hương Giang Idol trông gầy hơn trước. Được biết, cô đã sụt đi vài cân sau khi bạn trai Việt Kiều về lại Canada để tiếp tục công việc. Hiếu Nguyễn đã hộ tống Hương Giang đi sự kiện khi vắng bạn trai của cô.

 lai van sam: huong giang idol chi nen thi... nhay day hinh anh 4

Hương Giang diện trang phục thanh lịch, kín đáo dự sự kiện.

 lai van sam: huong giang idol chi nen thi... nhay day hinh anh 5

Khả Ngân và Nam Cường cũng hào hứng với Sasuke phiên bản Việt Nam. Cả hai mang giày thể thao rất năng động dự họp báo.
 

 lai van sam: huong giang idol chi nen thi... nhay day hinh anh 6

Khả Ngân vừa trở về từ Thái Lan sau khi tham gia ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế mới mang tên Điệp vụ bí mật.

 lai van sam: huong giang idol chi nen thi... nhay day hinh anh 7

Bằng Cường ngày càng bụi bặm.

 lai van sam: huong giang idol chi nen thi... nhay day hinh anh 8

 Các ngôi sao giải trí sẽ tham gia gameshow Không giới hạn với tư cách khách mời trong một vài số phát sóng. Để sản xuất chương trình này Đài truyền hình Việt Nam đã sử dụng lực lượng nhân sự nòng cốt và giàu kinh nghiệm như chỉ đạo sản xuất nhà báo Lại Văn Sâm, đạo diễn chương trình Lại Bắc Hải Đăng và đạo diễn hình Lý Hải Thanh.

 lai van sam: huong giang idol chi nen thi... nhay day hinh anh 9

MC Nguyên Khang dẫn dắt chương trình. Anh cũng sẽ cùng với Diệp Lâm Anh dẫn chương trình xuyên suốt ở gameshow này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Sau lễ thành hôn tối 17.5, Lâm Vũ trải lòng về mối tình với vợ Việt...
Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng cùng phong cách ăn mặc giản dị áo sơ...