Chủ Nhật, ngày 22/04/2018 04:29 AM (GMT+7)

Lái xe khi say xỉn, Hoa hậu Mỹ bị phạt tù

author Thứ Năm, ngày 10/05/2012 11:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Hoa hậu Mỹ 2010 Rima Fakih đã bị tòa án ở Detroit tuyên phạt 6 tháng tù treo và 20 giờ lao động công ích do lái xe trong tình trạng say xỉn.

   

Ngày 9.5 vừa qua, tại tòa án Detroit, Mỹ, cựu Hoa hậu Mỹ Rima Fakih chịu nhận mức phạt 6 tháng tù treo và 20 giờ lao động công ích. Ngoài ra, người đẹp còn phải nộp một khoản tiền phạt là 600 đô la.

Rima Fakih tại tòa Detroit, Mỹ ngày 9.5

Lý do vào ngày 3.12 năm ngoái, người đẹp lái xe trong tình trạng say xỉn khi nồng độ cồn trong máu cao gấp đôi mức cho phép và dĩ nhiên cô đã bị cảnh sát bắt giữ.

Rima Fakih từng phủ nhận thông tin cô lái xe trong tình trạng say rượu nhưng cảnh sát đã khẳng định là lúc bị bắt, nồng độ cồn trong hơi thở của cô trên mức cho phép.

Rima Fakih sinh ra ở Lebanon và theo bố mẹ sang Mỹ năm 1993 để thoát khỏi cuộc nội chiến ở đất nước này. Năm 2003, gia đình cô đã chuyển về sống tại Michigan. Sau khi tốt nghiệp Đại học, Rima Fakih đã bán ô tô để có tiền chi phí tham gia Miss Michigan và giành ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Người đẹp giành ngôi Hoa hậu Mỹ vào năm 2010 đồng thời cô cũng là đại diện của nước Mỹ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tổ chức vào năm 2010.

Theo News
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lời tiết lộ của mẹ của Nam Em về chuyện của Trường Giang với con...
Nam diễn viên hài hước tiết lộ sự kiện nào anh cũng có mặt, có...
Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương tại Quảng Ninh khiến fan khá bất...