Thứ Năm, ngày 18/01/2018 23:10 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 09/12/2013 21:00 PM (GMT+7)

Lái xe siêu sang gây tai nạn, siêu mẫu Hoàng Yến bị phạt 10 triệu

Sau thời gian củng cố hồ sơ điều tra, cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt siêu mẫu Hoàng Yến 10 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 2 tháng…

   

Như đã thông tin, khoảng 23h45 đêm 3.11, chiếc xe sang của siêu mẫu Hoàng Yến chạy với tốc độ khá nhanh, lưu thông từ đường Nguyễn Thị Minh Khai ra chợ Bến Thành (quận 1). Khi gần đến ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Nguyễn Du chiếc xe bị lạc tay lái, lạng lách rồi đâm sầm vào gốc cây cổ thụ.

Cú đâm quá mạnh khiến chiếc xe ôtô hiệu BMW 523i giập nát phần đầu, lật ngửa. Nghe tiếng động mạnh, người dân chạy đến hỗ trợ phá cửa đưa những người gặp nạn ra ngoài, trong đó Hoàng Yến bị ngất xỉu được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn cấp cứu.

Siêu mẫu Hoàng Yến bị phạt 10 triệu đồng, tước GPLX - 1Hiện trường chiếc xe bạc tỷ của Hoàng Yến gặp nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn sau đó được cơ quan chức năng làm rõ, là do Hoàng Yến trong lúc uống rượu say xỉn đã tự gây tai nạn. Thời điểm gặp nạn trong xe Hoàng Yến còn có một người bạn khác.

Điều đáng nói là, sau tai nạn xảy ra, Hoàng Yên liên tục nhờ bạn bè đến công an nhận lỗi thay nhằm mục đích để nhận được chi phí bảo hiểm từ công ty bảo hiểm bưu điện Bến Thành (PTI Bến Thành). Tuy nhiên, bẳng các biện pháp nghiệp vụ, những người làm “tốt thí” cho Hoàng Yến đều không qua mặt được cơ quan công an.

Một số bạn bè của Hoàng Yến tiết lộ, hiện siêu mẫu này đang rao bán chiếc xe bạc tỷ gặp nạn, do có khả năng công ty bảo hiểm không chấp nhận bồi thường, vì Hoàng Yến lái xe trong tình trạng vượt quá nồng độ cồn so với quy định.

Theo Khám phá (Theo Khám phá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau thông báo có bầu em bé thứ 2 vào hồi Tết Dương lịch, Khánh Thi...
Những cảnh trong phim của Tăng Chí Vỹ thường xuyên vấp phải sự chỉ...
Theo Vượng Râu, điều làm cho Đức Phúc gây sốt là nhờ sự ngây thơ,...