Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 08:03 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 26/10/2016 14:24 PM (GMT+7)

Làm bao nhiêu show, Chế Linh vẫn chỉ chọn Kỳ Duyên làm MC

Sau gần 3 năm xa cách, chủ yếu lưu diễn tại các tỉnh miền Nam, Chế Linh mới trở lại Hà Nội để gặp khán giả thân thương của mình trong liveshow 28.10 tới.

   

Trong liveshow vào tối 28.10 tại Hà Nội, Chế Linh mời những giọng ca rất thân thiết, gắn bó với ông, và cũng là những giọng hát bolero nổi tiếng tham gia show diễn của mình như Sơn Tuyền, Phương Dung, Anh Thơ, Giáng Tiên, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ dẫn dắt chương trình. Đặc biệt, trong liveshow lần này, Chế Linh mời nam ca sĩ Quang Linh và giọng hát bolero trẻ trung Hoài Lâm cùng đứng trên sân khấu với mình. 

 lam bao nhieu show, che linh van chi chon ky duyen lam mc hinh anh 1

Ca sĩ Anh Thơ đã khá nhiều lần đứng chung sân khấu với Chế Linh

Với liveshow này, Chế Linh mong muốn được mang đến cho khán giả những màu sắc đặc biệt nhất của dòng nhạc bolero qua những giọng hát mà ông cho rằng, mang đầy đủ những nét đẹp của dòng nhạc mà ông gắn bó suốt cuộc đời mình này.  Chế Linh chia sẻ, ông sẽ mang đến cho khán giả Hà Nội một đêm nhạc bolero đích thực, với những giọng ca trải dài theo năm tháng, để nhìn thấy một sự tiếp nối rõ ràng cho đến thế hệ hôm nay.

 lam bao nhieu show, che linh van chi chon ky duyen lam mc hinh anh 2

MC Kỳ Duyên là một người em gái thân thiết của danh ca Chế Linh

Trong liveshow của mình, nếu Sơn Tuyền, Phương Dung là những người cùng thời với Chế Linh, Quanh Linh, Anh Thơ là những giọng ca đã thành danh, thì Hoài Lâm, Giáng Tiên chính là đại diện cho lớp người trẻ yêu bolero và có nhiều tiềm năng với dòng nhạc này. Riêng Anh Thơ đã từng ghi những dấu ấn đặc biệt khi hát chung với Chế Linh ở liveshow cách đây gần 3 năm cũng tại Hà Nội.

 lam bao nhieu show, che linh van chi chon ky duyen lam mc hinh anh 3

MC Kỳ Duyên dẫn rất nhiều liveshow của Chế Linh tại Việt Nam

Về những bài hát trong liveshow, Chế Linh cho biết ông và các khách mời sẽ chọn những ca khúc tủ và ấn tượng nhất của dòng nhạc vàng. Chương trình cũng có những sự kết đôi thú vị gây ấn tượng cho người xem.

Người dẫn chương trình là MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Mỗi khi thực hiện liveshow lớn, Chế Linh nhất định người dẫn chuyện cho mình phải là Kỳ Duyên bởi Kỳ Duyên luôn là người hiểu ông nhất, và sẽ kể cho khán giả nghe những câu chuyện cuộc đời của Chế Linh duyên dáng nhất.

 lam bao nhieu show, che linh van chi chon ky duyen lam mc hinh anh 4

Chế Linh từng nói: Khi làm liveshow, người đầu tiên ông nghĩ đến là MC Kỳ Duyên

Theo An Trần (vietnamnet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cát-xê gấp 7 lần diva, sở hữu tổ rồng trăm tỷ, đi xe dành cho tổng...
Câu chuyện khó quên trong cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng vừa được kể lại...
Sau ánh hào quang, ít ai biết mỹ nhân Pat Napapa Thantrakul đã phải...