Thứ Ba, ngày 22/05/2018 23:10 PM (GMT+7)

Lâm Chi Khanh bật khóc vì bị đàn em “xúc phạm“

authorHương Bùi Thứ Tư, ngày 20/05/2015 17:11 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hồng Quế và Phương Mai đã khiến nữ ca sỹ chuyển giới phải bật khóc.

   

Sau một tuần tạm ngưng phát sóng để xử lý sai phạm vì đặt nhầm vị trí Thủ đô Hà Nội tại Trung Quốc, tối thứ 7 tuần này, Điệp vụ tuyệt mật sẽ chính thức trở lại và hứa hẹn khiến người xem bất ngờ với những kịch tính trong chương trình.

Trong tập 2 sắp lên sóng, khi MC Tim phổ biến luật chơi với thử thách mang tên Không biến động, vì không hiểu rõ trò chơi này nên nữ ca sỹ chuyển giới đã quay sang hỏi Hồng Quế. Tuy nhiên, Hồng Quế đã quay sang lớn tiếng với đàn chị khi đang căng thẳng, tập trung nghe mọi người bàn bạc. Sau đó, Lâm Chi Khanh còn bị Phương Mai dùng từ ngữ nhạy cảm để chê bai.

 lam chi khanh bat khoc vi bi dan em “xuc pham“ hinh anh 1
Lâm Chi Khanh bức xúc khi bị 2 đàn em xúc phạm trong Điệp vụ tuyệt mật.

Quá bức xúc với cách cư xử của đàn em, "công chúa" Lâm Chi Khanh đã bật khóc và chia sẻ: “Khi Khanh quay sang hỏi Quế thì Quế nói rằng: “Chị im đi, đừng hỏi nữa để em nói chuyện”. Và khi Khanh quay sang hỏi Phương Mai thì cô ấy nói rằng: “Sao nói hoài mà chị không hiểu, sao chị ngu quá vậy”. Lúc đó Khanh rất buồn nhưng Khanh kiềm chế vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc chơi của mọi người”.

Khi được hỏi về hành động của mình, Hồng Quế giải thích: “Khi Hồng Quế chưa hiểu luật chơi cho lắm, mà Hồng Quế đang muốn hỏi anh Cường Seven thì chị Khanh hỏi quá nhiều, nói quá nhiều, quá dồn dập khiến cho Hồng Quế bị phân tâm. Hồng Quế chỉ phản bác một cách tự nhiên và chị Khanh lập tức nói rằng Hồng Quế có ý nạt chị ấy.”

 lam chi khanh bat khoc vi bi dan em “xuc pham“ hinh anh 2
Hồng Quế phân trần cách phản ứng của mình là hoàn toàn tự nhiên.
 lam chi khanh bat khoc vi bi dan em “xuc pham“ hinh anh 3
Trong khi Phương Mai cho rằng đàn chị không hề ngây thơ như vẻ bề ngoài.

Mâu thuẫn giữa các thí sinh vẫn chưa dừng lại, bởi sau khi trở về ngôi nhà chung, Lâm Chi Khanh và Phương Mai lại tiếp tục đấu khẩu đến mức "công chúa" phải bật khóc. Cô cho rằng so về tuổi đời, tuổi nghề thì Phương Mai không thể sánh bằng mình. 

Trong khi đó, Phương Mai cũng lên tiếng phản bác đàn chị: “Lâm Chi Khanh đã đưa ra một bước khá thông minh là dùng những giọt nước mắt của phụ nữ để khiến mọi người thương hại cho cô ta. Lâm Chi Khanh không hề ngây thơ.”

Nhà sản xuất xác nhận, những  mâu thuẫn này sẽ được đề cập trong tập 2 Điệp vụ tuyệt mật. Chương trình sẽ chính thức lên sóng trở lại vào lúc 20h, ngày 23.5 tới.

Xem bình luận
cuộc sống của người công chúng là một vấn đề tế nhị và phức tạp, nếu chỉ có nhan sắc thôi thì chưa...
Bình luận có 0 phản hồi
Hồng Quế và Phương Mai, hai em cũng có nhan sắc và ăn học sao hành xử thiếu văn hóa quá vậy, chị...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Sở hữu thân hình gợi cảm cùng gương mặt rạng rỡ, bạn gái Thành...
Vì nghệ thuật, những hotgirl này sẵn sàng “ cởi đồ” để tạo nên...