Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 00:58 AM (GMT+7)

Lâm Chí Khanh phát cáu vì đàn em

authorHương Bùi Chủ Nhật, ngày 03/05/2015 09:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ ca sỹ chuyển giới phát cáu và tỏ ra không hài lòng với cách ứng xử ngang ngược của đàn em - người mẫu David Phạm khi tham gia chương trình Điệp vụ tuyệt mật.

   

Tối qua (3.5), trong tập 1 chương trình Điệp vụ tuyệt mật vừa lên sóng, các nhóm nghệ sỹ đã khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi liên tiếp trải qua nhiều thử thách khó khăn từ chính điệp viên giấu mình trong nhóm thí sinh. 

Ngay tại thành phố Bangkok, Thái Lan, 12 nghệ sỹ đã phải chia làm 2 đội và trải qua 3 thử thách đầu tiên: Tìm chìa khóa giải cứu đồng đội, giải mã thông điệp và tìm mật mã đèn trời.

Là một trong những thí sinh thu hút nhiều sự chú ý nhất tại chương trình, thế nhưng ngay vòng thi đầu tiên, Lâm Chí Khanh đã phải… ngồi chơi một chỗ cùng Nathan Lee để chờ đồng đội giải cứu. Nữ ca sỹ chuyển giới không có cơ hội thể hiện mình qua các thử thách, cô và Nathan Lee nóng lòng chờ đợi cũng như tìm cách suy đoán điệp viên là ai để thời gian không trôi qua vô ích.

 lam chi khanh phat cau vi dan em hinh anh 1

Ngay từ thử thách đầu tiên, Lâm Chí Khanh đã phải ở không một chỗ cùng Nathan Lee, chờ các thí sinh khác đến giải cứu.

Tuy nhiên, khi cùng nhóm thí sinh tham gia trò chơi tư duy nhạy bén tiếp theo, Lâm Chí Khanh lại gặp hiềm khích với đàn em – người mẫu David Phạm khi cả hai bất đồng quan điểm trong lúc hợp tác cùng nhau.

Với nhiệm vụ đốt những chiếc đèn thả lên trời để nhóm thí sinh còn lại dùng ống nhòm hoặc sự tinh tường để đoán ý nghĩa trên hình ảnh của nó, Lâm Chí Khanh đã phát cáu khi David Phạm to tiếng với cô, anh thường xuyên nói ngang, ra lệnh cho đàn chị mà không hề nể mặt nữ ca sỹ chuyển giới là người lớn tuổi hơn mình. Cô không hài lòng với cách ứng xử của David Phạm và thể hiện cái tôi khá lớn trong lúc tham gia chương trình.

 lam chi khanh phat cau vi dan em hinh anh 2

 lam chi khanh phat cau vi dan em hinh anh 3

Ở thử thách thả đèn lồng, nữ ca sỹ phát cáu và không hài lòng với cách ứng xử của đàm em - David Phạm khi liên tục bị ra lệnh, sai khiến.

Đáp lại sự khó chịu để Lâm Chí Khanh, David Phạm cho rằng khi đã tham gia cuộc chơi thì phải công bằng, anh không quan trọng chuyện phân biệt tuổi tác và chỉ cố gắng làm những điều tốt nhất để mang lại kết quả tốt cho cả đội.  

Trong số các thí sinh tham gia trò chơi, nam diễn viên Huỳnh Anh và người mẫu Phương Mai bất ngờ nhận được lời cảnh báo sắp trở thành “tầm ngắm bị loại” của điệp viên. Dù vậy, 10 nghệ sỹ còn lại đều tỏ ra hoang mang, xen lẫn nghi ngờ vì cho rằng đây cũng có thể là chiến thuật đánh lạc hướng của điệp viên.

Sau khi tổng hợp phán đoán của 12 thí sinh, hiện nay, Phương Mai, David Phạm và Huỳnh Anh đang là bộ 3 bị nghi ngờ là điệp viên trà trộn vào nhóm.

Tập 2 của chương trình sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h ngày 9.5 tới.

Một số hình ảnh trong tập 1 Điệp vụ tuyệt mật tối qua:

 lam chi khanh phat cau vi dan em hinh anh 4

Nhóm 12 nghệ sỹ cùng tham gia Điệp vụ tuyệt mật tại Thái Lan.

 lam chi khanh phat cau vi dan em hinh anh 5

Vĩnh Thụy, Harry Lu, Cường Seven và đồng đội cùng đồng lòng tham gia thử thách đầu tiên.

 lam chi khanh phat cau vi dan em hinh anh 6

Huỳnh Anh và Khả Ngân hăng hái trèo lên trục cao để lấy từ khóa giải mã câu đố của điệp viên.

 lam chi khanh phat cau vi dan em hinh anh 7

Thấy bạn đồng hành sợ hãi, bật khóc vì sợ độ cao, Vĩnh Thụy ga lăng dỗ dành và giúp Lily Nguyễn tự tin leo trụ cùng mình.

 lam chi khanh phat cau vi dan em hinh anh 8

Nam diễn viên, người mẫu điển trai cùng Phương Mai giải mã câu đố từ thử thách thả đèn lồng.

 lam chi khanh phat cau vi dan em hinh anh 9

Tim - ông xã Trương Quỳnh Anh phong độ và cá tính khi vào vai MC hướng dẫn các thí sinh.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Sau lễ thành hôn tối 17.5, Lâm Vũ trải lòng về mối tình với vợ Việt...
Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...