Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 12:38 PM (GMT+7)

Lâm Khánh Chi nói về Táo Quân: "Nếu hết sáng tạo rồi thì nên dừng lại đi"

authorNguyệt Anh Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 14:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ ca sĩ chuyển giới đã có những phản ứng rất gay gắt xoay quanh việc chương trình Táo Quân có những chi tiết động chạm tới cộng đồng LGBT.

   

Những ngày vừa rồi, việc chương trình Táo Quân 2018 bị phản đối vì kỳ thị người đồng tính là câu chuyện gây chú ý với khán giả. Trước sự việc này, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã lên tiếng bày tỏ bức xúc. 

Cụ thể, "nữ hoàng chuyển giới" khẳng định rằng hình tượng những người đồng tính, song tính không hề xấu như những gì chương trình Táo Quân phản ánh. Cô cho rằng những người đồng tính, chuyển giới đều không lố lăng, thô thiển, mê trai,  hám tình dục như những gì khán giả thấy qua chương trình miêu tả. 

 lam khanh chi noi ve tao quan: "neu het sang tao roi thi nen dung lai di" hinh anh 1

Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi bức xúc lên tiếng khi Táo Quân được cho là có những chi tiết động chạm tới cộng đồng LGBT

"Tôi nghĩ người sản xuất chương trình, viết kịch bản không biết hồn nhiên hay cố ý nhưng vì lợi ích của mình mà mang giới tính người khác ra làm trò cười mua vui là không có được và rất quá đáng. Nếu như chương trình Táo Quân đã hết sự sáng tạo rồi thì dừng lại thôi. Nếu một người bình thường thì đã khác đây lại là các nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng thì càng nên có trách nhiệm hơn khi nhận lời tham gia" - Lâm Khánh Chi bức xúc. 

Ở một mặt khác, Lâm Khánh Chi chia sẻ rằng cô rất thích xem chương trình Táo Quân bởi những màn phản ánh bức xúc xã hội rất hài hước, tuy nhiên về vấn đề kỳ thị cộng đồng LGBT thì cô đồng quan điểm với nhiều người. Cô cho rằng nếu như trên cơ thể mình có một khiếm khuyết nào đó mà thiên hạ cứ đem ra để phóng đại, làm trò mua vui thì đó là một cảm giác không dễ chịu chút nào, cũng chính là cảm giác của cô khi xem những màn pha trò về giới tính trong Táo Quân. 

 lam khanh chi noi ve tao quan: "neu het sang tao roi thi nen dung lai di" hinh anh 2

Hình tượng Bắc Đẩu qua nhiều năm được xây dựng là người đồng tính và được dùng để pha trò 

"Những người chuyển giới như tôi đã quá đủ đau đớn trong cuộc đời mình rồi, đừng khiến họ phải đau thêm nữa" - Lâm Khánh Chi nhắn nhủ. Theo cô, có thể những chi tiết trên Táo Quân bình thường với khán giả đại chúng nhưng với cô nó là sự xúc phạm, ảnh hưởng đến tinh thần của cộng đồng LGBT.

Tag:  lamkhanhchi, taoquan2018, lgbt,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam nghệ sĩ thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi rất lâu rồi mới...
Hoàng Bách, Phan Anh.. cùng chung nhận định về các tuyển thủ Việt...
Một cái tên mới dành cho HLV Park vừa được sao Việt tung ra rất hợp...