Thứ Năm, ngày 20/09/2018 14:10 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 15/02/2015 13:19 PM (GMT+7)

Lâm Tâm Như nuốt lời hẹn cưới Tô Hữu Bằng

Cặp đôi này từng giao hẹn năm 45 tuổi nếu vẫn còn độc thân sẽ cưới nhau nhưng trong buổi phỏng vấn mới Lâm Tâm Như đã phủ nhận thông tin này.

   

39 tuổi nhưng Lâm Tâm Như vẫn còn độc thân. Gần đây khi trả lời phỏng vấn tại Đài Bắc., cô nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến hôn sự, trong đó có nhắc tới câu chuyện Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng từng đưa ra "Hiệp ước thập kỷ": Nếu đến năm 45 tuổi nếu cả hai chưa lập gia đình, họ sẽ cưới nhau.

 lam tam nhu nuot loi hen cuoi to huu bang hinh anh 1

Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng

Theo Sina, khi tuổi 45 gần kề, Lâm Tâm Như bất ngờ phủ nhận lời hẹn ước này. Cô khẳng định Tô Hữu Bằng và cô chưa bao giờ nói như vậy. Cả hai là những người bạn tốt nhưng không hề yêu nhau. Nữ diễn viên gần như hét lên: "Vô lý, thật là lừa gạt người khác".

Cũng trong buổi phỏng vấn, Lâm Tâm Như phủ nhận thông tin cô và tài tử Lý Đông Học bí mật kết hôn sau khi đóng chung trong Đại hỉ lâm môn. Nữ diễn viên cười nói: "Quá phóng đại, nhảm nhí".
 

So với cô bạn cùng trang lứa Triệu Vy, Lâm Tâm Như trẻ trung và không khác thời Hoàn Châu Cách Cách là bao nhưng tình trường lận đận hơn cô bạn thân.

 lam tam nhu nuot loi hen cuoi to huu bang hinh anh 2

 lam tam nhu nuot loi hen cuoi to huu bang hinh anh 3

Lâm Tâm Như trong buổi phỏng vấn

Nữ diễn viên chia sẻ, trong ngày Valentine 14.2, cô vẫn tiếp tục lịch trình quay phim ở Đại Lục, và hiện giờ không hề có người theo đuổi.

"Tôi không có người đàn ông tán tỉnh thật sự mặc dù có rất nhiều người hâm mộ, những người yêu quý hình tượng và công việc của tôi", cô nói.

Về chuyện kết hôn, Lâm Tâm Như không đặt mục tiêu cho bản thân: "Triệu Vy cũng tán đồng việc cưới xin có thể không quan trọng nhưng cô ấy giục tôi nhất định phải có em bé thật nhanh". Lâm Tâm Như cũng tính đến việc đông lạnh trứng để sau này sinh con.

Theo Ân Ân (Sina)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tin nhắn mà Nhã Phương gửi nhóm bạn thân đã gián tiếp hé lộ sự kiểm...
Trước ồn ào chuyện Á hậu, MC bán dâm giá nghìn đô, Ngân 98 - người...
Một đoạn clip ngắn ghi lại những câu giới thiệu bản thân bằng tiếng...