Thứ Năm, ngày 17/10/2019 19:50 PM (GMT+7)

Lam Trường gặp sự cố hy hữu, phải huỷ show tại Mỹ vì lý do này

authorHương Bùi Thứ Hai, ngày 13/05/2019 09:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam ca sĩ phải ngủ lại một ngày ở sân bay vì không thể sang Mỹ, cũng chẳng thể trở về Việt Nam vì bị mất hết giấy tờ.

   

Mới đây, Lam Trường đã lên đường xuất ngoại để sang Mỹ lưu diễn dài ngày. Tuy nhiên, khi đi được nửa chặng đường và quá cảnh tại Đài Loan, nam ca sĩ bị buộc phải ngừng bay, trở về Tân Sơn Nhất với lý do bị mất toàn bộ giấy tờ, bao gồm cả hộ chiếu và nhiều giấy tờ quan trọng.

Đại diện của nam ca sĩ cho hay, do thiếu giấy tờ, hộ chiếu và visa, Lam Trương không thể bay tiếp và bị bắt buộc phải trở về Việt Nam.

 lam truong gap su co hy huu, phai huy show tai my vi ly do nay hinh anh 1

Lam Trường vừa bị trả về Việt Nam sau khi bị mất giấy tờ trên đường sang Mỹ.

“Do không có giấy tờ tuỳ thân, Lam Trường không thể bay sang Mỹ cũng không thể quay về Việt Nam. Anh ấy đã phải ngủ một đêm tại sân bay Đài Loan trong khi chờ đợi phía Hàng không liên lạc với Cục di trú để được quay về Việt Nam. Qua ngày hôm sau, nhờ sự giúp đỡ của nhiều bên, Lam Trường đã được trở về nhà và hiện đang phải làm lại toàn bộ giấy tờ bị mất”, quản lý của anh Hai chia sẻ.

Được biết, ngay khi xảy ra sự cố, Lam Trường đã liên lạc với bầu show tại Mỹ để gửi lời xin lỗi vì không thể tham gia chương trình.

“Vì đây là tình huống bất khả kháng nên may mắn anh ấy không phải đền hợp đồng. Tuy nhiên, Lam Trường cũng khá lo lắng vì đầu tháng 6 anh ấy lại có một số show diễn quan trọng ở hải ngoại, trong khi thời gian làm lại giấy tờ có thể kéo dài hơn dự kiến”, đại diện của giọng ca “Tình thôi xót xa” bày tỏ.

 lam truong gap su co hy huu, phai huy show tai my vi ly do nay hinh anh 2

Gạt nỗi buồn bị mất giấy tờ và huỷ hàng loạt show diễn, Lam Trường lên kế hoạch trở lại với dự án "Lam Trường 9PM Live" mùa 2 trong thời gian tới.

Dù phải huỷ hàng loạt chương trình tại hải ngoại vì sự cố hy hữu, nhưng trong thời gian ở Việt Nam, Lam Trường vẫn sẽ hoàn tất nhiều dự án đã lên kế hoạch từ trước.

Theo đó, nam ca sĩ sẽ thực hiện tiếp mùa 2 của chương trình “Lam Trường 9PM Live” bằng việc cover, hát lại những ca khúc hit đình đám một thời. Mỗi tập phát sóng hàng tuần sẽ gắn liền với một câu chuyện được chính anh Hai chia sẻ và thể hiện.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc áo cúp ngực của Mình Hằng trở thành đề tài bàn tán của cư dân...