Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 10:53 AM (GMT+7)

Lâm Vinh Hải đau lưng vẫn hết mình vì "người tình ngàn cân"

authorLinh Võ Thứ Ba, ngày 27/10/2015 09:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lâm Vinh Hải và Minh Thảo là đang cặp đôi được chú ý ở "Bước nhảy ngàn cân".

   

 lam vinh hai dau lung van het minh vi "nguoi tinh ngan can" hinh anh 1

Sau khi thoát khỏi vòng nguy hiểm ở đêm thi đầu tiên, bước sang tuần thứ 2, cặp đôi Lâm Vinh Hải và Minh Thảo đang tạo được ấn tượng trong lòng khán giả ở chương trình Bước nhảy ngàn cân.

 lam vinh hai dau lung van het minh vi "nguoi tinh ngan can" hinh anh 2

Ở đêm thi đầu tiên, cân nặng của Minh Thảo không giảm được nhiều, gây ảnh hưởng đến thành tích thi đấu (bởi trong khi cuộc thi này, việc giảm cân của thí sinh chiếm 50% số điểm).

Nhưng thật may mắn khi ban giám khảo đã cho Minh Thảo cơ hội đi tiếp và nhờ vậy, cô nàng có thêm quyết tâm rất lớn ở những vòng sau. Trong khi đó, Lâm Vinh Hải cũng tự nhắc mình phải làm tốt hơn nữa để hộ trỡ bạn nhảy.

 lam vinh hai dau lung van het minh vi "nguoi tinh ngan can" hinh anh 3

Lần thứ 2 tham gia một cuộc thi về nhảy múa sau khi đăng quang So you think you can dance, Lâm Vinh Hải không giấu được sự háo hức. Anh cho biết dù lần này không hẳn là một thí sinh mà giữ vai trò biên đạo, bạn nhảy phối hợp với Minh Thảo nhưng anh vẫn rất hồi hộp trong từng đêm thi.

 lam vinh hai dau lung van het minh vi "nguoi tinh ngan can" hinh anh 4

Tham gia cuộc thi này, Lâm Vinh Hải gặp không ít khó khăn. Đầu tiên là vấn đề cân nặng của Minh Thảo ảnh hưởng đến động tác. Những người nặng ký sẽ rất khó để theo kịp nhịp động tác của một người có cân nặng bình thường, huống gì là nhảy như vũ công. Hơn nữa, Minh Thảo gần như không biết gì về khiêu vũ. Cô chỉ từng học qua Arobic lúc còn đi học và đến bây giờ cũng đã rất lâu rồi.

 lam vinh hai dau lung van het minh vi "nguoi tinh ngan can" hinh anh 5

Tham gia cuộc thi, các thí sinh cũng như Minh Thảo còn phải trải qua nhiều thử thách khó khăn như các bài tập giảm cân, ăn uống theo chế độ. Các bạn sẽ rất thèm ăn và bị ức chế tâm lý rất lớn. Đây cũng là áp lực với Lâm Vinh Hải khi kết đôi với "người tình ngàn cân".

 lam vinh hai dau lung van het minh vi "nguoi tinh ngan can" hinh anh 6

Tham gia cuộc thi, kết đôi với một biên đạo nổi tiếng, nhiều người cho rằng Minh Thảo sẽ có nhiều lợi thế trong chương trình. Tuy nhiên, Lâm Vinh Hải lại không nghĩ như vậy. Anh chia sẻ: "Bước nhảy ngàn cân là một cuộc thi lớn và uy tín. Hải tin vào sự sắp xếp của chương trình cho tất cả thí sinh. Quan trọng hơn, không phải riêng Hải mà tất cả biên đạo hoặc vũ công tham gia chương trình đều rất chuyên nghiệp và tài năng. Ai cũng có thế mạnh riêng. Đối với những bạn vũ công hỗ trợ chưa có kinh nghiệm biên đạo, chương trình cũng mời những biên đạo giỏi về để dựng bài cho cặp đôi đó."

 lam vinh hai dau lung van het minh vi "nguoi tinh ngan can" hinh anh 7

"Ngay cả bản thân Hải, có những tuần không phải là thế mạnh của Hải như dân gian thì chương trình cũng mời những biên đạo chuyên môn về hỗ trợ. Cá nhân Thảo, cũng cố gắng rất nhiều mới đi được đến hôm nay, không phải chỉ là công sức của riêng Hải. Thảo mới là người thi chính trong cuộc thi này và đã quyết tâm rất nhiều." - Lâm Vinh Hải trải lòng.

 lam vinh hai dau lung van het minh vi "nguoi tinh ngan can" hinh anh 8

Như nhiều người cũng biết, Lâm Vinh Hải mắc chứng thoát vị đĩa đệm. Căn bệnh đáng sợ nhất với các vũ công. Tuy nhiên, anh vẫn quyết tâm theo đuổi niềm đam mê của mình.

 lam vinh hai dau lung van het minh vi "nguoi tinh ngan can" hinh anh 9

Ở tập 3, Hoài Linh cũng rất thán phục khi nhận xét về sự hy sinh hết mình của Lâm Vinh Hải với bạn nhảy và sân khấu. Anh vượt qua cơn đau lưng vì đam mê với nghề nghiệp và tính nghệ sĩ cao đầy tự trọng.

 lam vinh hai dau lung van het minh vi "nguoi tinh ngan can" hinh anh 10

Lâm Vinh Hải cho biết anh rất trân trọng và biết ơn BGK. "Thật sự Hải rất quý chú Linh và khi nghe chú Linh - 1 người nghệ sỹ lớn và đi trước nói như vậy, Hải cũng rất xúc động. Đối với Hải, đau lưng hay đau gì đi nữa cũng không ngăn cản Hải nhảy múa được. Dù có làm gì, Hải mong khán giả hãy nhớ "Hải là 1 vũ công", với Hải đây là sự hi sinh xứng đáng dù thế nào đi nữa." - Lâm Vinh Hải chia sẻ.

 lam vinh hai dau lung van het minh vi "nguoi tinh ngan can" hinh anh 11

Ngoài cuộc thi Bước nhảy ngàn cân, Lâm Vinh Hải cũng đang tạo ấn tượng tốt trong chương trình Hoán đổi. Ngay từ tuần đầu lên sóng, anh đã giành được chiến thắng tuần.

Stylist: Nguyễn Thiện Khiêm 

Photo: Anh Phạm 

Makeup: Bi Tô 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ mới cưới của giọng ca "Trái tim anh thuộc về em” sở hữu nét đẹp...
Bà Tưng bất ngờ bị “khui” lại chuyện từng yêu trung vệ Tiến Dũng...
Dương Triệu Vũ nói anh và Đàm Vĩnh Hưng có tự trọng nên không bán...