Thứ Hai, ngày 25/06/2018 07:34 AM (GMT+7)

Lan Phương “chuẩn men” bên Long Nhật điệu đà

authorKiều Thuận Thứ Tư, ngày 01/04/2015 09:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong vở kịch mới mang tên Xóm trọ 3D, Lan Phương đã vào vai nhân vật đồng tính và để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

   

 

 lan phuong “chuan men” ben long nhat dieu da hinh anh 1

Từ ngày 20/3, Lan Phương cùng dàn diễn viên của sân khấu kịch Phú Nhuận, TPHCM đã ra mắt vở diễn mới mang tên Xóm trọ 3D.

 lan phuong “chuan men” ben long nhat dieu da hinh anh 2

Khi nhận kịch bản, Lan Phương đã rất hào hứng khi có cơ hội vào vai một người đồng tính. Để có thể thể hiện nhân vật này thật “ngọt” từ diễn xuất đến ngoại hình, Lan Phương đã hi sinh mái tóc dài của mình. Bên cạnh đó, cô cũng phải mua thêm nhiều trang phục nam tính để phù hợp cho vai diễn.

 lan phuong “chuan men” ben long nhat dieu da hinh anh 3

Chia sẻ thêm khi đóng vai đồng tính, Lan Phương cho biết : "Tôi cũng có những người bạn thuộc giới tính thứ 3 nhưng việc để đóng và diễn đúng tâm lí giống họ thì là điều không phải dễ dàng. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng tôi vui khi mình đã làm tròn được vài diễn và nhận được phản hồi tốt từ khán giả”.

 lan phuong “chuan men” ben long nhat dieu da hinh anh 4

Trong vở kịch mới, Lan Phương đóng vai Na, một cô gái lớn lên ở nơi toàn các anh,em giới tính thứ 3 sống. Anh trai của Na là Lâm Tắc Thiên (Minh Nhí đóng) cũng là người đồng tính. Chính môi trường sống đã khiến Na luôn phải gồng mình và xem bản thân như một người đàn ông.

 lan phuong “chuan men” ben long nhat dieu da hinh anh 5

Với những tình tiết li kì pha lẫn giữa bi và hài đã khiến cho vở kịch do Lan Phương thủ vai chính vô cùng thu hút khán giả. Hầu hết các suất diễn đều kín chỗ và người xem phải đặt trước vài ngày. 

 lan phuong “chuan men” ben long nhat dieu da hinh anh 6

Đây là vở kịch lần đầu tiên Lan Phương và Long Nhật đóng chung.

 lan phuong “chuan men” ben long nhat dieu da hinh anh 7

Lan Phương cho biết trong qua trình tập cô đã khá bất ngờ trước sự mộc mạc và giọng nói ngọt nghào của Long Nhật. Anh luôn biết cách tạo tiếng cười cho mọi người trong sân khấu.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy...
Dù không sở hữu chiều cao vượt trội nhưng số đo ba vòng của Hương...
Nữ MC xinh đẹp Rachel Riley đăng ảnh kèm theo lời hứa sẽ khỏa thân...