Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 23:15 PM (GMT+7)

Lan Phương: Diệu trong "Cả một đời ân oán" đáng thương và đáng giận

authorPhi Yến (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 14/03/2018 19:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với diễn viên Lan Phương, nhân vật Diệu vừa đáng giận, đáng thương và đáng tha thứ.

   

Vào vai Diệu trong bộ phim Cả một đời ân oán, Lan Phương đã thể hiện thành công hình ảnh một cô nàng cá tính, ích kỷ, thực dụng và mưu mô. Đây cũng là vai diễn đáng nhớ của Lan Phương khi cô tham gia quay phim đúng lúc đang mang bầu.

 lan phuong: dieu trong "ca mot doi an oan" dang thuong va dang gian hinh anh 1

Lan Phương vào vai Diệu trong Cả một đời ân oán.

"Tôi quay phim khi bầu được 4 tháng rồi nhưng may là đoàn phim đã gom lịch quay lại để tôi hoàn thành" - Lan Phương vui vẻ kể lại - "Lúc quay phim Cả một đời ân oán, khi anh em trong đoàn đùa với nhau là tôi hay nói - Thôi các anh đừng chấp em, dù sao em cũng chỉ là một người phụ nữ có bầu. Tôi hay lấy bầu ra để làm lý do lắm".

 lan phuong: dieu trong "ca mot doi an oan" dang thuong va dang gian hinh anh 2

Chia sẻ về vai Diệu, Lan Phương cho hay cô khá thích nhân vật này, dù khi đọc kịch bản mấy tập đầu, cô chưa có thiện cảm.

 lan phuong: dieu trong "ca mot doi an oan" dang thuong va dang gian hinh anh 3

"Tôi khá thích nhân vật Diệu, dù nói thật lòng là khoảng 10 tập đầu, khi đọc kịch bản tôi chưa thích nhân vật này lắm, lúc đó tính cách và câu chuyện chưa có gì nhiều, chưa có ấn tượng gì cả. So với vai Dung, tôi có phần thích vai Dung hơn. Nhưng sau khi Diệu tấn công và trở thành vợ Phong, mọi tình huống để cô ấy bộc lộ tính cách nhiều hơn, tôi thích rất thích vai này", Lan Phương nói.

 lan phuong: dieu trong "ca mot doi an oan" dang thuong va dang gian hinh anh 4

Lan Phương hiện đang mang bầu với bạn trai Tây.

"Với tôi, nhân vật Diệu là một cô gái rất đời, rất thực tế. Cô ấy vừa đáng thương, đáng ghét, vừa đáng giận, đáng tha thứ" - Lan Phương tâm sự - "Vì bản thân cô ấy có xuất phát điểm không như người ta, thiếu thốn hơn người khác nên lúc nào cũng có mặc cảm và luôn tìm mọi cách để lấy những gì mình không có. Điều đó được thể hiện ở chi tiết thời gian đầu, cô ấy làm việc rất chăm chỉ để chứng minh mình trong công việc, kể cả khi về Vũ gia, cô ấy cũng thức đêm hôm để cho thấy mình có thể làm tốt".

 lan phuong: dieu trong "ca mot doi an oan" dang thuong va dang gian hinh anh 5

"Cô ấy cũng theo đuổi tình yêu nhưng điều khổ là khi về nhà Vũ gia, mọi thứ không được như cô ấy muốn. Sự ẫm ức, nỗi đau khiến cô ấy xù lông nhím ra"- Lan Phương cho biết.

 lan phuong: dieu trong "ca mot doi an oan" dang thuong va dang gian hinh anh 6

Lan Phương trong phịm "Cả một đời ân oán"

Lan Phương cho biết, một trong những khó khăn cô gặp phải khi quay phim Cả một đời ân oán chính là thời tiết Hà Nội: "Mình sống ở miền Nam từ năm 10 tuổi nên khi ra đây quay vào tháng 3, thời tiết của Hà Nội thực sự thay đổi thất thường, hồi đó ốm liên tục".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, Ngân 98 bày tỏ tình cảm: "Em...
Cô nhìn nhận thành công hôm nay của Văn Lâm là máu và nước mắt, sau...
Vợ chồng người đẹp này tuyên bố hứa thưởng lớn cho đội tuyển Việt...