Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 06:47 AM (GMT+7)

Lê Minh chia tay vợ gốc Việt không phải vì "người thứ 3"

author Thứ Năm, ngày 04/10/2012 13:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 3.10, công ty quản lý của tài tử Hong Kong đã có văn bản gửi đến báo chí để thông báo chính thức về mối quan hệ của tài tử này và vợ, người mẫu Nhạc Cơ Nhi.

   

Sau 7 năm gắn bó: ba năm yêu đương và 4 năm sống vợ chồng, cặp đôi thừa nhận tình cảm dành cho đối phương giờ đã không còn như trước. Lý do tan vỡ được đơn vị đại diện giải thích là bất đồng về quan điểm sống. Lê Minh bác bỏ tin đồn chia tay vì sự xuất hiện của người thứ ba.

Lê Minh, Nhạc Cơ Nhi đường ai nấy đi.

Trong văn bản gửi báo chí, công ty quản lý của Lê Minh viết:

Lê Minh và Nhạc Cơ Nhi muốn gửi thông báo tới công chúng rằng dù họ đã có với nhau nhiều kỷ niệm đẹp và từng yêu nhau sâu sắc, tuy nhiên sự khác biệt về tính cách, quan điểm sống đã khiến họ không thể tiếp tục bên nhau.

Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, cả hai phía quyết định chia tay. Giai đoạn này quả thực rất khó khăn với họ, vì thế chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ cho họ không gian riêng và thời gian để thích nghi với cuộc sống mới cũng như tập trung vào công việc. Xin cảm ơn giới truyền thông vì sự quan tâm của các bạn.

Năm 2005, Lê Minh trúng tiếng sét ái tình với Nhạc Cơ Nhi sau khi tình cờ gặp cô tại một sự kiện, và bất chấp sự khác biệt về tính cách, họ vẫn gắn bó như hình với bóng. Ba năm sau, cặp đôi bí mật tổ chức đám cưới tại Las Vegas, và điều này chỉ được truyền thông Hong Kong phát hiện một năm sau đó.

Tháng 4.2012, cuộc hôn nhân bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt, và bất chấp việc Lê Minh ra sức nối lại tình vợ chồng bằng những món quà đắt giá, rốt cuộc, cả hai vẫn không thể nào gìn giữ được hai chữ "trọn đời" như họ đã hứa trong ngày thành hôn.

Theo Ngôi sao
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Người đẹp khẳng định vốn là người thích im lặng nhưng muốn đưa ra...