Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 02:40 AM (GMT+7)

Lệ Quyên bạo tay chi 5 tỷ làm liveshow "khủng", mời 4 sao nam nổi tiếng

authorMinh Phương Thứ Hai, ngày 01/10/2018 12:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngoài Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng và MC Thanh Bạch cũng xuất hiện trong đêm nhạc của nữ hoàng phòng trà.

   

Sau thành công với hai đêm diễn nhạc Trịnh vào đầu năm 2018, Lệ Quyên sẽ chính thức trở lại với khán giả Hà Nội bằng live concert hoành tráng được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào ngày 28.10 tới.

Đây là đêm diễn được đầu tư nhất của Lệ Quyên trong năm nay, một trong những dấu mốc đánh dấu 20 năm theo con đường ca hát của “nữ hoàng phòng trà”.

 le quyen bao tay chi 5 ty lam liveshow "khung", moi 4 sao nam noi tieng hinh anh 1

Lệ Quyên đầu tư 5 tỷ đồng cho live concert hoành tráng nhất năm 2018.

Đêm nhạc của Lệ Quyên được đầu tư số tiền lên đến gần 5 tỷ đồng, có sự góp mặt của những người bạn thân thiết như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Dũng. 

Đặc biệt, lần đầu tiên Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng sẽ kết hợp một tiết mục song ca được dàn dựng sân khấu như đang bay tới dải ngân hà bằng kĩ thuật 3D hiện đại, chưa xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc ở Hà Nội.

Ngoài ra, MC Thanh Bạch sẽ đảm nhận vai trò dẫn chuyện xuyên suốt đêm diễn. Lệ Quyên với khả năng hoạt ngôn cũng sẽ là người đồng hành với vai trò một “MC nữ” của đêm nhạc.

 le quyen bao tay chi 5 ty lam liveshow "khung", moi 4 sao nam noi tieng hinh anh 2

 le quyen bao tay chi 5 ty lam liveshow "khung", moi 4 sao nam noi tieng hinh anh 3

Lệ Quyên sẽ song ca cùng hai ca sĩ tên Hưng nổi tiếng nhất Vbiz.

Để chuẩn bị cho đêm nhạc mang đến những khoảnh khắc đẹp nhất về mùa thu Hà Nội, Lệ Quyên tiếp tục phối hợp với đạo diễn Nguyễn Việt Thanh cùng ê-kíp từng tạo được tiếng vang cho những đêm nhạc trước của cô.

Áp lực để truyền tải những cung bậc cảm xúc âm nhạc của cô trong đêm diễn này sẽ không nhỏ, nhưng giọng ca “Hoa nở về đêm” tự tin sẽ không làm khán giả thất vọng.  “Nữ hoàng phòng trà” đang gấp rút chuẩn bị những trang phục sang trọng để có được phần hình ảnh xứng đáng với đầu tư của cả chương trình. 

 le quyen bao tay chi 5 ty lam liveshow "khung", moi 4 sao nam noi tieng hinh anh 4

Lệ Quyên đang gấp rút chuẩn bị những trang phục cho đêm nhạc.

Bên cạnh những sự kết hợp đặc biệt về âm nhạc, với Lệ Quyên live concert lần đầu tiên khán giả thủ đô sẽ chìm đắm trong một khán phòng với 200 cây nến trầm tạo cảm giác thư giãn. Không chỉ là một live concert đơn thuần, Lệ Quyên live concert 2018 được “nữ hoàng phòng trà” và ê-kíp kỳ vọng sẽ là bước đệm cho những dấu ấn trên con đường âm nhạc của nữ ca sỹ trong thời gian tới. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây cũng là lần đầu tiên Võ Lê Thành Vinh mở lòng chuyện tình cảm...
Trong suốt thời gian yêu, bạn trai đại gia nhiều lần tặng nhẫn kim...
Câu chuyện được một nam nghệ sĩ trẻ giấu mặt chia sẻ trong chương...