Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 19:34 PM (GMT+7)

Lệ Quyên gặp chuyện xui sau scandal cho con tè vào túi nôn

authorHương Bùi Thứ Bảy, ngày 01/08/2015 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau ồn ào cho con tè vào túi nôn, Lệ Quyên tiếp tục gặp chuyện xui khi Facebook của cô bị kẻ xấu hack và lợi dụng lừa tiền người thân quen.

   

Trong khi vụ ồn ào "cho con tè vào túi nôn" của Lệ Quyên vẫn chưa hạ nhiệt và tiếp tục trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng mạng những ngày gần đây, thì tối qua (31.7), bà mẹ một con lại gặp chuyện không may khi trang cá nhân của nữ ca sỹ bị kẻ xấu hack và lợi dụng lừa tiền những người thân quen.

Theo đó, một số bạn bè, người thân của Lệ Quyên bất ngờ khi thấy cô đăng tải trạng thái: "Bạn nào xài Vietcombank SMS Online cho Quyên hỏi cái nha". Ngay sau đó, nhiều người đã nhắn tin thăm hỏi và được Facebook này "nhờ" chuyển một ít tiền cho em trai với lý do "đang lưu diễn tỉnh", sau khi đi hát trở về sẽ trả lại. 

 le quyen gap chuyen xui sau scandal cho con te vao tui non hinh anh 1

Trang cá nhân "chính chủ" của Lệ Quyên bị kẻ xấu xâm nhập.

 le quyen gap chuyen xui sau scandal cho con te vao tui non hinh anh 2

Hàng loạt bạn bè, người thân của nữ ca sỹ nhận được tin nhắn "mượn" tiền.

Đại diện của nữ ca sỹ Lệ Quyên cho biết, trang cá nhân của bà mẹ một con đã bị kẻ xấu hack từ khuya 29.7, nhưng mãi đến sáng ngày 30 cô mới phát hiện điều này. Khi giọng ca Giấc mơ có thật đang loay hoay nhờ bộ phận kỹ thuật lấy lại tài khoản cá nhân, kẻ hack Facebook cô đã nhanh tay dùng tài khoản này kêu gọi người quen chuyển tiền giúp. 

Được biết, từ trước đến nay, Lệ Quyên là người duy nhất sử dụng và quản lý trang tài khoản cá nhân có dấu màu xanh xác nhận "chính chủ". Sau khi phát hiện bị kẻ xấu hack Facebook, cô đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của hệ thống kỹ thuật, cũng như kêu gọi các fan "báo cáo" tài khoản này trước khi mọi việc chuyển biến theo hướng xấu hơn.

 le quyen gap chuyen xui sau scandal cho con te vao tui non hinh anh 3

Bà mẹ một con liên tục gặp chuyện không may trong thời gian này.

Với những người nhận được tin nhắn mượn tiền từ kẻ giả mạo, may mắn thay, vẫn chưa có trường hợp nào bị mất tiền oan uổng, bởi hầu hết những người trong danh sách bạn bè của Lệ Quyên đều gọi điện cho nữ ca sỹ để xác minh thực hư. Tuy nhiên, nhiều khả năng một số khán giả, hoặc những người không quen biết đã bị hacker này lừa tiền, nhưng nằm ngoài tầm kiểm soát của cô nên phải thông báo rộng rãi đến mọi người càng sớm càng tốt.

Dù vậy, Lệ Quyên vẫn không có ý định nhờ công an vào cuộc mà chỉ đang cố gắng lấy lại tài khoản cá nhân bị hack.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi "dao kéo" vòng 1, Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin hơn, mới đây cô...
Mùa hè là mùa của các bãi biển nắng vàng cát trắng mời gọi. Ngắm...
Vĩnh Thụy vấp phải nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng khi bỏ cả hai...