Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 15:34 PM (GMT+7)

Lệ Quyên lên tiếng khi bị chỉ trích bỏ show ở Mỹ

authorThụy Khanh Thứ Ba, ngày 12/07/2016 16:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vì lí do đặc biệt nên Lệ Quyên buộc phải về Việt Nam và không nhận show sau ngày 12.7.

   

Ngày 11.7, bầu show Minh Nhật thông báo trên trang cá nhân về việc anh phải hủy show của ca sĩ Lệ Quyên tại Mỹ.

 le quyen len tieng khi bi chi trich bo show o my hinh anh 1

Lệ Quyên không cố tình bỏ show mà do cô không kiểm soát hết các show đã nhận.

Bầu Minh Nhật cũng cho biết, bà Liên Phạm - người bảo lãnh Lệ Quyên sang Mỹ đợt này - thông báo nữ ca sĩ phải bay về Việt Nam gấp sau show diễn tối 10.7 ở thành phố San Jose vì lý do cá nhân.

Bầu show Minh Nhật tỏ ra sự bức xúc về việc Lệ Quyên bỏ show vào giờ chót đã gây tổn thất nặng nề về vật chất cho anh, lên đến hàng chục nghìn USD, chưa kể còn ảnh hưởng đến uy tín và tinh thần của anh.

Trước thông tin mà bầu show cung cấp, Lệ Quyên đã bị chỉ trích vì cách làm ăn thiếu chuyên nghiệp, làm tổn hại vật chất cho phía tổ chức sự kiện.

Liên hệ với Lệ Quyên, cô có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này. Trước tiên, "nữ hoàng phòng trà" khẳng định, cô luôn tôn trọng khán giả của mình và luôn cố gắng để xứng đáng với tình yêu của mọi người khắp nơi.

Về sự việc bỏ show tại Mỹ, Lệ Quyên cho biết, cô không nhận show nào sau ngày 10.7 và quyết định về Việt Nam theo lịch trình trước. Show diễn của bầu show Minh Nhật nằm ngoài sự chuẩn bị của Lệ Quyên bởi cô không phải người trực tiếp nhận show mà  do người đại diện tại Mỹ nhận. 

 le quyen len tieng khi bi chi trich bo show o my hinh anh 2

Lệ Quyên tại thành phố San Jose trước khi về Việt Nam.

Sự không ăn ý giữa Lệ Quyên và người đại diện là nguyên nhân chính dẫn đến sự cố này. "Tôi không kiểm soát hết được vì người nhận show không phải là mình", Lệ Quyên cho biết.

Sau sự việc này, Lệ Quyên hứa sẽ nghiêm túc xem xét lại cách làm việc của người đại diện cho mình. Bởi, nếu còn xảy ra chuyện tương sự sẽ rất ảnh hưởng đến uy tín của cô và quan trọng nhất là ảnh hưởng đến niềm tin mà khán giả khắp nơi dành cho cô. Về phía mình, nữ ca sĩ khẳng định, tư cách và lương tâm không cho phép cô bỏ show như vậy. 

Lệ Quyên cũng cho hay, vì sự cố này mà cô cảm thấy rất bức xúc và nặng nề. Đây là bài học cho nữ ca sĩ trong cách làm việc để giữ danh tiếng cho mình cũng như tránh làm tổn hại đến các nhà sản xuất.

"Tôi rất buồn, để nói ra những điều này thì còn gì nữa đâu. Tôi cũng rất thương những người sản xuất chương trình, thương khán giả những không biết làm thế nào. Tôi sẽ phải làm việc lại với nội bộ để tránh những sự cố tương tự", Lệ Quyên nói.

Xem bình luận
Một lời bình luận đăng trong stt của Lệ Quyên đã bị xoá: Ca sĩ Lệ Quên đã quá coi thường khán giả...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Diện những bộ đồ gợi cảm khoe khéo thân hình nóng bỏng, Ngân 98...
Cường Đô La đã không ngại vất vả khi anh tự tay lái xe về Lạng Sơn...
Nghệ sĩ Công Lý cho biết chính anh là người đã đề xuất xây dựng...