Thứ Tư, ngày 11/12/2019 02:04 AM (GMT+7)

Lệ Rơi trầm cảm nặng vì làm ăn thua lỗ

authorNgọc Khanh Thứ Hai, ngày 05/10/2015 15:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Hiện tượng mạng đình đám nhất năm 2014 rơi vào trầm cảm vì làm ăn thua lỗ khi mở quán ăn và công ty tại TP.HCM.

   

Thời gian gần đây, Lệ Rơi (Nguyễn Đức Hậu) không còn ồn ào trên mạng xã hội và truyền thông nữa. Trang cá nhân của anh cũng không được cập nhật thường xuyên dù trước đây nó là nơi để anh giao lưu, chia sẻ đời sống cá nhân, công việc làm ăn và những bản cover "cười ra nước mắt" của mình.

 le roi tram cam nang vi lam an thua lo hinh anh 1

Lệ Rơi và hình ảnh chân chất ngày nào.

Liên hệ với chàng trai sinh năm 1987, anh cho biết, thời gian gần đây công việc kinh doanh trong TP.HCM không được thuận lợi, anh rơi vào cảnh nợ nần, thua lỗ do việc kinh doanh bị đình trệ, không có khách.

Sau khi quyết định Nam tiến, Lệ Rơi đã mở 3 quán bún chả hương vị Bắc tại TP.HCM, cùng với đó anh lập công ty giải trí để cùng các nghệ sĩ đường phố hỗ trợ nhau trong công việc. Tuy nhiên, sau những thuận lợi ban đầu, công việc kinh doanh quán ăn của Lệ Rơi không tiến triển tốt.

Theo Lệ Rơi, hiện tại 2/3 quán bún chả anh mở tại TP.HCM đã đóng cửa, quán còn lại cũng hoạt động cầm chừng và không có nhiều khách. Số tiền lỗ của 3 cửa hàng này theo Nguyễn Đức Hậu cũng lên tới khoảng vài trăm triệu dù anh không phải nhà đầu tư chính.

 le roi tram cam nang vi lam an thua lo hinh anh 2

Quán bún chả của Lệ Rơi.

Còn công ty truyền thông Lệ Rơi lập ra để tổ chức các hoạt động cho anh em nghệ sĩ đường phố dù ra mắt khá rùm beng vẫn chưa có hoạt động nào. Theo Lệ Rơi, do chưa có kinh nghiệm điều hành và hướng đi phù hợp nên công ty của anh vẫn... dậm chân tại chỗ.

Về các dự án nghệ thuật của bản thân, Lệ Rơi cho biết, anh vẫn nhận được vài lời mời đóng phim nhưng chưa dám nhận vì công việc kinh doanh đang bế tắc còn bản thân thì đang rơi vào trầm cảm khá nặng, cơ thể suy nhược vì suy nghĩ nhiều. 

Sau những vai diễn nhỏ trong Sơn đẹp trai, Trùm cỏ, Lệ Rơi chưa có bước tiến nào trong diễn xuất dù vẫn là cái tên có sức hút với những nhà sản xuất phim. "Cát-xê của những vai diễn "vài giây" này chỉ mang tính "tượng trưng" nên nhiều khi không đủ trang trải tiền ăn, nghỉ khi đi đóng phim", Lệ Rơi cho biết.

 le roi tram cam nang vi lam an thua lo hinh anh 3

Công ty giải trí của Lệ Rơi.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Nguyễn Đức Hậu cho biết, anh đã về quê nhà Hải Dương để nghỉ ngơi một thời gian và suy nghĩ kĩ về con đường phía trước của mình. Dù vẫn còn nhiều lời mời hợp tác, đi diễn và xuất hiện trong các dự án phim ảnh nhưng "chàng trai trồng ổi" ngày nào cần suy nghĩ thật kĩ và thận trọng hơn sau những vấp váp thời gian qua.

Lệ Rơi là một hiện tượng mạng đình đám trong năm 2014 với những bản cover "thảm họa" nhưng lại gây bão trên mạng xã hội nhờ sự ngô nghê đến "lạ lùng". Từ một hiện tượng trên mạng xã hội, Lệ Rơi được mời xuất hiện tại các sự kiện, hợp tác với các công ty truyền thông và các bầu show.

 le roi tram cam nang vi lam an thua lo hinh anh 4

Khi nổi tiếng,  Lệ Rơi nhanh chóng nhận được lời tham gia các MV của các ca sĩ "thị trường".

 le roi tram cam nang vi lam an thua lo hinh anh 5

Lệ Rơi và vai bảo vệ trong phim "Sơn đẹp trai".

Nhận được nhiều lời mời hợp tác, đóng phim, Lệ Rơi có quản lí riêng và quyết định Nam tiến, mở quán ăn và lập công ty. Anh tiếp tục xuất hiện trong các MV, tiểu phẩm hài, thậm chí nhiều phim điện ảnh đình đám như Sơn đẹp trai, Trùm cỏ,..

Trước thông tin làm ăn thua lỗ, nhiều khán giả đã khuyên Lệ Rơi nên về quê để tiếp tục trồng ổi như trước khi nổi tiếng.

Xem bình luận
Nhìn chú có dáng trồng ổi hơn...
Bình luận có 0 phản hồi
Cứ tưởng là hay và đã nổi tiếng, đừng nhầm nhé chàng trai trồng ổi, chỉ ồn ào một lúc thôi nhưng sẽ...
Bình luận có 0 phản hồi
Làm đúng năng lực của mình thì thành công. Sự vươn lên là đáng trân trọng nhưng phải...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau 9 tập đã có 9 ứng viên nhận được “chốt deal” trong "Cơ hội cho...