Thứ Ba, ngày 16/10/2018 11:34 AM (GMT+7)

Leonardo DiCaprio hóa sát nhân hàng loạt giết phụ nữ

authorLong Hy (Theo Deadline) Thứ Tư, ngày 12/08/2015 09:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sao Titanic vào vai siêu ác nhân, giết hại phần lớn là những phụ nữ độc thân.

   

Leonardo DiCaprio sau bao năm ôm giấc mơ được vào vai một nhân vật siêu ác nhân, thì nay điều ước đó đã thành hiện thực.

Theo Deadline, tài tử 41 tuổi sẽ cộng tác cùng đạo diễn lừng danh Martin Scorsese trong bộ phim hình sự tội phạm, dựa theo tiểu thuyết ăn khách của nhà báo người Mỹ Erik Larson mang tên The Devil in the White City: Murder, Magic and Madness at the Fair That Changed America, xuất bản năm 2003, được Paramount mua bản quyền dựng thành phim.

 leonardo dicaprio hoa sat nhan hang loat giet phu nu hinh anh 1

Leonardo DiCaprio vào vai sát nhân hàng loạt chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của Erik Larson (trái).

Biên kịch giành đề cử Oscar từng chấp bút cho Captain PhillipsThe Hunger Games là Billy Ray được chỉ định là người thực hiện khâu kịch bản phim.

Dự án phim đã được lên ý tưởng từ hơn một thập niên và giờ đây mới được thực hiện, đánh dấu sự tái hợp giữa đạo diễn Scorsese với DiCaprio 2 năm kể từ sau bộ phim Sói phố Wall. Leonardo DiCaprio ngoài vai nam chính còn đóng vai trò là nhà sản xuất cùng với đạo diễn Scorsese.

 leonardo dicaprio hoa sat nhan hang loat giet phu nu hinh anh 2

Phim đánh dấu sự hợp tác trở lại giữa DiCaprio với đạo diễn Martin Scorsese.

Trong phim, tài tử sinh năm 1974 vào vai kẻ giết người hàng loạt nổi tiếng thế kỷ 19 - H.H. Holmes, luôn tìm cách giết hại từ 27 - 200 người ở bất kỳ địa điểm nào, phần lớn là những phụ nữ độc thân.

Vì vậy Holmes còn được người đời coi là "kẻ đáng sợ nhất thế giới". Bối cảnh phim trở lại thập niên những năm 1890 tại Hội chợ Thế giới Chicago 1893 (biệt danh White City/Thành phố Trắng).

 leonardo dicaprio hoa sat nhan hang loat giet phu nu hinh anh 3

Chân dung kẻ sát nhân hàng loạt H. H. Holmes.

Nội dung The Devil in the White City đan xen chuyện về kiến trúc sư Daniel H. Burnham và sát nhân Holmes, kẻ đã sử dụng khách sạn World's Fair Hotel do Burnham xây gần khu hội chợ để dụ dỗ các nạn nhân.

Tác phẩm The Devil in the White City lần đầu tiên được Hollywood lên ý tưởng dựng thành phim đến từ tài tử Tom Cruise và đồng nghiệp Paula Wagner nhưng kế hoạch thất bại và phải dừng vào năm 2004. Không lâu sau Paramount chính thức mua được bản quyền từ Eric năm 2007 và tiến hành làm việc với hai nhà sản xuất Michael Shamberg and Stacey Sher.

 leonardo dicaprio hoa sat nhan hang loat giet phu nu hinh anh 4

Vai diễn đang được mong đợi của Leonardo DiCaprio.

Ngoài vai diễn của Leonardo, phim còn có sự tham gia của các ngôi sao khác tham gia như Andrew Garfield, Ken Watanabe và Liam Neeson.

Đây sẽ là tác phẩm điện ảnh thứ 6 đánh dấu sự hợp tác lâu năm giữa Leonardo DiCaprio với đạo diễn Martin Scorsese sau những bom tấn như Băng đảng New York (2002), Phi công tỷ phú/The Aviator (2004), Điệp vụ Boston/The Departed (2006) và Shutter Island (2010) hay mới đây nhất là Sói phố Wall (2013).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...
Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...