Thứ Sáu, ngày 19/01/2018 07:25 AM (GMT+7)

Lindsay Lohan bị trợ lý cũ bán đứng?

author Thứ Ba, ngày 29/06/2010 07:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Elinore – một trợ lý cũ của ngôi sao lắm tài nhiều tật Lindsay Lohan đã được giới truyền thông “treo giải” 50.000 USD nếu cô này chịu cung cấp những thông tin bí mật trong cuộc sống của Lilo.

   

Báo giới đưa tin, mặc dù đã được “dụ dỗ” với cái giá rất cao song trợ lý Elinore vẫn chưa chịu đồng ý, phần vì sợ cô chủ Lilo sẽ “làm gì” mình, phần vì lo sẽ không thể tiếp tục sự nghiệp làm trợ lý nữa.

 Lindsay Lohan

“Elinore đã từ chối mọi đề nghị bán tin. Cô ấy sợ rằng, nhận 50.000 USD sẽ đồng nghĩa với chuyện sự nghiệp của cô chấm hết. Thực vậy, liệu còn ai nào dám thuê một trợ lý từng bán đứng chủ?”, một nguồn tin tiết lộ trên New York Post.

Elinore cho biết, cô mới chỉ làm trợ lý cho Lilo được vài tháng thì đã phải … chạy mất dép. Lý do là vì, cô cảm thấy quá mệt mỏi với những yêu cầu 24/7 của nữ minh tinh “sáng nắng chiều mưa”.

“Khi còn làm việc cho Lilo, tôi luôn thành tốt phận sự của mình. Nhưng rồi, tôi buộc phải nghỉ việc vì kiệt sức. Lương thì thấp, trong khi Lilo lại đòi hỏi quá nhiều”, Elinore “phân trần”.

Theo China Daily
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Nên nhớ một khi công an đã vào cuộc thì bạn có dùng hàng ngàn nick...
"Xin lỗi những người yêu thương Trường Giang! Em thật sự không tốt....
"Những lời chê bai, có cái Phúc đọc, có cái Phúc không đọc nhưng tôi...