Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 20:33 PM (GMT+7)

Linh Nga sẽ bật mí "vũ khí" mê hoặc lòng người

author Thứ Tư, ngày 10/04/2013 12:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Linh Nga sẽ là “nàng thơ”, người đàn bà ma mị, đầy quyến rũ mê hoặc lòng người trong “F fashion summer” với chủ đề White’s hot được diễn ra vào ngày 11.4 tại White Palace.

   
 
Linh Nga sau khi thử sức mình làm người mẫu trong 1 số show thời trang cách đây không lâu thì vẻ đẹp kiêu sa của “bà mẹ một con” càng trở thành tâm điểm chú ý, nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế. Trong fashion show lần này, cô tiếp tục là nàng thơ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và sẽ bật mí bí mật mê hoặc lòng người của mình. Ngoài ra, để khám phá vũ khí bí mật này, quý quan khách và đại diện truyền thông sẽ được nhận chiếc chìa khóa cất dấu trong chiếc hộp màu trắng được gửi kèm thư mời.
 
Nhà thiết kế Huy Trần. Ba nhà thiết kế thời trang Huy Trần, Hà Trương, và Đỗ Mạnh Cường sẽ thể hiện các sắc độ của mùa hè và của một nàng thơ. Huy Trần, với bộ sưu tập Optic Fire (Lửa thị giác) tôn vinh vẻ phồn thực nảy nở của mùa hè bằng màu đỏ. Những đường cắt rời tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, những đường cắt xẻ táo bạo phô trương những đường cong hoàn mỹ của người phụ nữ. Sắc đỏ rợn ngợp sàn diễn là một điệu nhảy giống loài: mê hoặc, miên man, đầy cám dỗ.
 
Hà Trương ngược lại chỉ dùng hai sắc trắng – đen để phô tả một khía cạnh khác của tính nữ qua bộ sưu tập The New Woman In You (Tân đàn bà). Được xem là hai màu “an toàn” trong thời trang, sắc trắng – đen của Hà Trương có còn là một lựa chọn “dễ dàng” cho người phụ nữ mới nữa, hay đã hoá thân thành một bản tuyên ngôn táo bạo, đảo lộn trật tự dạ phục và y phục ban ngày.
 
Đỗ Mạnh Cường táo bạo gợi nhắc lại màu trắng “tội lỗi” của bộ phim kinh điển thập niên 1940 The Postman Always Rings Twice (Người đưa thư luôn bấm chuông hai lần), khi nữ diễn viên gạo cội Lana Turner, kẻ mưu sự phản trắc, một người đàn bà với tâm hồn đầy những giằng xé đầy bản năng, lại luôn được phục sức trong sự trắng toát thánh thiện. White’s Hot (Trắng nóng bỏng) chính là cảm hứng chủ đạo của đêm diễn.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Hằng thừa nhận thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành...
Tâm sự của Thu Thuỷ về cuộc sống sau ly hôn đã nhận được rất nhiều...
Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy...