Thứ Ba, ngày 16/10/2018 13:01 PM (GMT+7)

Linsay Lohan sexy với bikini và... vòng kiểm soát

author Thứ Hai, ngày 14/06/2010 07:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) – Linsay Lohan đã rất sexy trong bộ bơi màu đen khi thư giãn tại bể bơi ở Los Angeles hôm 12-6, nhưng cô vẫn không quên đeo vòng kiểm soát nồng độ cồn ở chân.

   
Trông Linsay rất khỏe mạnh và hạnh phúc, ngay cả khi phải đeo vòng kiểm soát.

Từ sau phiên tòa ngày 24-5, Linsay buộc phải mang vòng kiểm soát này suốt 24/24 giờ nếu không cô sẽ bị ngồi tù 180 ngày.

Và theo phán quyết của tòa, Linsay buộc phải đeo chiếc vòng này ít nhất là cho đến ngày 6/7- ngày sẽ diễn ra phiên điều trần để xác định xem Linsay có vi phạm trong thời gian bị quản chế hay không.

Trong suốt 2 tuần qua, cô đã cố gắng che giấu chiếc vòng không mong muốn này bằng việc thường xuyên diện quần hay váy maxi dài đến gót chân. Nhưng có vẻ như với bộ áo tắm này Linsay đã biết chấp nhận sự thực.

Linsay đã không còn bận tâm đến việc phải đeo vòng kiểm soát nồng độ cồn.

Gần đây, các fan của Linsay có lý do để vui mừng khi thần tượng của mình dần lấy lại vóc dáng, không còn thân hình gầy trơ xương như trước kia.

Hôm 12/6, trông Linsay vẫn rất ổn, khỏe mạnh và hạnh phúc. Cô đã có một ngày xả stress cùng bạn bè và em gái Ali bên hồ bơi mà không mấy bận tậm về chiếc vòng kiểm soát độ cồn.

Chiếc vòng kiểm soát nồng độ cồn.

Hy vọng những điều này sẽ giúp vực dậy sự nghiệp của Linsay Lohan. Từ sau bộ phim Means Girl, sự nghiệp của cô liên tiếp tụt dốc không phanh, cô sa đà vào các quán bar và những mối quan hệ phức tạp.

Bộ phim cô vừa mới tham gia là Inferno, của đạo diễn Matthew Wilder, hóa thân vào vai ngôi sao khiêu dâm Linda Lovelade. Điều này khiến không ít fan của cô tức giận. Từ hình ảnh trong sáng của Just My Luck đến sự tinh nghịch, trẻ trung trong Means Girl, các fan của cô cho rằng với vai Lovelade, Linsay không khác gì diễn viên cấp 3.

Theo DM
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...
Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...