Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 07:40 AM (GMT+7)

Liveshow Chế Linh không bị đình chỉ tại Quy Nhơn

authorHương Bùi Thứ Hai, ngày 16/02/2015 10:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đại diện BTC cho biết, show Chế Linh tại Bình Định chỉ tãm hoãn ngày biểu diễn sau Tết chứ không bị đình chỉ như một số trang báo đưa tin trước đó.

   

Những ngày qua, một vài trang báo đã đưa tin về chương trình liveshow Chế Linh tại Quy Nhơn bị đình chỉ biểu diễn vì nơi tổ chức không đảm bảo an toàn cho người xem, tuy chỉ có sức chưa 600 khán giả, nhưng phía BTC lại phát hành đến 1000 vé, chưa kể các điều kiện về thoát hiểm tại đây cũng chưa đạt yêu cầu.

Trước thông tin trên, đại diện Ban tổ chức chương trình đã nhanh chóng lên tiếng đính chính và cho biết tin đồn này là không chính xác.

 liveshow che linh khong bi dinh chi tai quy nhon hinh anh 1

 

Đại diện BTC liveshow Chế Linh tại Bình Định đính chính thông tin bị đình chỉ.

“Điều này đã khiến ca sỹ Chế Linh lẫn đơn vị thực hiện bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự. Thực tế, việc tạm hoãn show diễn Chế Linh hoàn toàn là do chúng tôi chủ động tiến hành để cân nhắc lại thời điểm biểu diễn, chứ không phải bị cơ quan quản lý ‘đình chỉ’ như thông tin trên báo”, ông Hoàng Tiến, đại diện BTC cho hay.

Sau khi thông báo tạm hoãn, ekip thực hiện chương trình cũng đã chủ động đưa tin trên nhiều phương tiện truyền thông về việc hoàn tiền vé cho khán giả, cũng như hẹn người xem trở lại với show diễn vào dịp sau Tết. Hiện nay, chương trình cũng đã tìm được địa điểm biểu diễn phù hợp hơn, có chất lượng phục vụ tốt hơn, đó là Trung tâm văn hóa tỉnh Quy Nhơn.

Ông Tiến nói thêm: “Việc chúng tôi hoãn chương trình ở trung tâm An Phú Thịnh là do căn cứ vào tình hình thực tiễn của trung tâm, khi chúng tôi phát hiện có nhiều điểm chưa thuận lợi. Chúng tôi muốn đem đến cho khán giả một đêm diễn tốt nhất, chất lượng nhất, nên chấp nhận sự thua thiệt về kinh tế hàng trăm triệu đồng để dời show sang biểu diễn vào thời điểm khác, khoảng giữa tháng 3.2015, tại Trung tâm văn hoá tỉnh Bình Định. 

Trước đó, ngay từ ngày 3.2, chúng tôi đã gửi công văn xin Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Bình Định cho phép lùi ngày diễn. Chúng tôi gửi kèm giấy phép tổ chức biểu diễn mới đã được Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch cấp, thể hiện rõ những điều trên”.

 liveshow che linh khong bi dinh chi tai quy nhon hinh anh 2

 

Văn bản xác nhận ngày biểu diễn mới của show Chế Linh tại Bình Định.

Về phía Chế Linh, anh cho biết show diễn ở Bình Định là chương trình mà ông đã mong chờ từ lâu. 

Tuy nhiên, nam ca sỹ cho rằng làm chương trình sẽ không tránh khỏi những rủi ro, phía BTC đôi khi phải chấp nhận những không may này mà phải dời show vì muốn làm những điều tốt nhất cho khán giả. Ông hy vọng show diễn sau Tết sẽ làm hài lòng những người xem đến từ mảnh đất võ thuật lừng danh mà ông đã yêu mến này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

MC Hoàng Linh và ông xã - quay phim Trần Mạnh Hùng khiến nhiều...
Truyền thông Trung Quốc đưa tin nữ hoàng phim 18+ Hong Kong một...
Các nghệ sỹ hào hứng khoe hình ảnh chiếc điện thoại yêu thích với...