Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 12:19 PM (GMT+7)

Liveshow Hẹn gặp lại: Tinh thần Trần Lập sẽ còn cháy mãi

authorP.V Thứ Tư, ngày 15/02/2017 14:49 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Hẹn gặp lại" - đó là lời hứa cuối cùng với khán giả của thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường. Và lời hứa đó sẽ được hiện thực hóa bằng liveshow tổ chức vào ngày 26.2.2017 tại Cung thể thao quần ngựa Hà Nội.

   

Tháng 3.2016, Trần Lập – thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường – đã vĩnh viễn ra đi sau gần 4 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư hiểm nghèo. Trong hành trình chiến đấu với bệnh tật, nghị lực sống cũng như sự lạc quan, yêu đời của anh đã thắp lên ngọn lửa cảm hứng cho rất nhiều người. Và ngọn lửa ấy vẫn còn cháy mãi cho đến tận hôm nay, gần một năm sau ngày anh mất.

 liveshow hen gap lai: tinh than tran lap se con chay mai hinh anh 1

Với mong muốn một lần nữa thực hiện ý nguyện cao đẹp của Trần Lập, gia đình nhạc sĩ cùng ban nhạc Bức Tường và những người bạn thân thiết đã quyết định tổ chức một liveshow duy nhất mang tên Trần Lập: Hẹn gặp lại vào ngày 26.2.2017 tại Cung thể thao Quần Ngựa Hà Nội. Không chỉ tôn vinh sự nghiệp và những cống hiến của Trần Lập trong suốt hơn 20 năm sự nghiệp, đêm nhạc còn mong muốn truyền đi những thông điệp giàu cảm hứng của anh, thông điệp về nghị lực và khát vọng sống.

Chia sẻ về liveshow này, MC Anh Tuấn cho biết: Liveshow Hẹn gặp lại – Bức Tường và những người bạn sẽ không chỉ làm sống lại âm nhạc và những ca từ tuyệt vời của người thủ lĩnh Ban nhạc Bức Tường, mà còn truyền đi một thông điệp mạnh mẽ vì một cộng đồng khỏe mạnh với những suy nghĩ khỏe mạnh, tinh thần khỏe mạnh, như tâm nguyện cháy bóng của Trần Lập những ngày cuối đời Anh rời xa cõi tạm.

 liveshow hen gap lai: tinh than tran lap se con chay mai hinh anh 2

"Chúng tôi muốn tạo ra sự khác biệt so với liveshow Đôi bàn tay thắp lửa. Với Đôi bàn tay thắp lửa, các ca sĩ được mời đến hát lại những nhạc phẩm nổi tiếng của Bức Tường và của nhạc sĩ Trần Lập. Tuy nhiên, với chương trình lần này, chúng tôi có phân ra những mảng khác nhau. Qua liveshow Trần Lập: Hẹn gặp lại, chúng tôi muốn truyền tải thông điệp vì một cộng đồng khỏe mạnh".

Liveshow Trần Lập: Hẹn gặp lại có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm Microwave, Ngũ Cung, Tùng Dương, Phạm Anh Khoa, Tạ Quang Thắng, Hà My, Hoàng Mario, Tuấn RC, Dũng Recycle, Hiếu Hotsky… và tất nhiên không thể thiếu các thành viên của Bức Tường – những người luôn ở bên và đồng hành cùng Trần Lập trong suốt một chặng đường dài. Đến với đêm nhạc, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức 25 bản rock hay nhất của Bức Tường qua sự thể hiện của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Trong đó, theo tiết lộ, Tùng Dương đảm nhận 5 bài hát và Tạ Quang Thắng thể hiện 3 ca khúc gắn liền với tên tuổi của Bức Tường cùng Trần Lập.

 liveshow hen gap lai: tinh than tran lap se con chay mai hinh anh 3

MC Anh Tuấn khẳng định đêm nhạc này hoàn toàn không vì mục đích kinh doanh. "Một số người cho rằng chúng tôi thu lợi từ chương trình nhưng hoàn toàn không, chúng tôi bán vé chỉ để có thể thực hiện đêm nhạc này. Như các bạn đã biết, tổ chức một đêm nhạc là một điều không hề đơn giản. Rất may mắn, chúng tôi có được sự ủng hộ và trợ giúp rất lớn từ các anh em, bạn bè để giảm thiểu chi phí một cách tối đa. Toàn bộ các ca sĩ, nhóm nhạc tham gia chương trình cũng không lấy cát-xê. Tất cả đều nỗ lực để đem đến cho khán giả một đêm nhạc hoàn thiện nhất, đúng theo ước nguyện của anh Trần Lập", MC Anh Tuấn nói.

Liveshow Trần Lập: Hẹn gặp lại sẽ diễn ra vào 19h30 Chủ nhật ngày 26.2 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Mọi thông tin về chương trình và vé, xin liên hệ:

https://hengaplai.buctuong.com hoặc qua Holyland Rock Cafe 34/ Ngõ 4 Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa HN mua trực tiếp

Hotline: 0902565995 – 0969509339.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phim hài Tết "Bản nhiều vợ" của Quang Tèo, Chiến Thắng, Hiệp gà... bị...
Nữ diễn viên hạnh phúc khi được nhận giải thưởng của Elle Beauty...
Bên cạnh các lớp giám đốc điều hành cao cấp, Phi Thanh Vân còn học...