Thứ Ba, ngày 17/07/2018 15:30 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 28/10/2013 10:18 AM (GMT+7)

Liveshow thứ 4 Giọng hát Việt 2013: Đêm đa sắc

Trong đêm liveshow thứ 4, Giọng hát Việt 2013 diễn ra tối 27.10, 16 thí sinh đã có màn trình diễn đa sắc về ca khúc cũng như làm mới mình cả về trang phục lẫn lối hát.

   
4 thí sinh gồm: Vũ Cát Tường - Bài hát ru mùa đông; Dương Hoàng Yến - Mẹ yêu con; Trần Thái Châu - Em về giữa mênh mông đất trời; Nguyễn Trần Minh Sang - The phantom of opera.
Hồng Nhung
Hồng Nhung

Huấn luyện viên Mỹ Linh nhận xét: "Cả bốn em đều đã thành công. Thái Châu, bài hát của em rất hay, chị cũng rất thích các ca khúc của em sáng tác. Giọng của em ở phần đầu rất dày và ấm, nó dung dị và đi vào trái tim mọi người. Với Hoàng Yến, những tràng vỗ tay nồng nhiệt của mọi người cho thấy nỗ lực của em đã được khán giả đón nhận.

Bài hát này nếu không có kĩ thuật điêu luyện thì sẽ không thể hiện được, nhưng khán giả không thấy được kĩ thuật ấy ngày hôm nay mà chỉ thấy được cảm xúc của em. Minh Sang, em thực sự là người có tài và đoạn sau em đã có sự bứt phá trong giọng hát, em đã làm tôi nổi da gà khi là người "nửa đàn ông nửa đàn bà". Em thật sự là một người rất có tài và có khả năng diễn xuất"

Dương Hoàng Yến với ca khúc "Mẹ yêu con"
Dương Hoàng Yến với ca khúc "Mẹ yêu con"

Riêng thí sinh Cát Tường, Mỹ Linh chia sẻ rất nhiều và cho rằng, "chị nghĩ rằng hôm nay thực sự chưa phải là đêm bứt phá của em. Ca khúc này đòi hỏi nội tâm, và kĩ thuật, nội tâm của em chưa đủ để thể hiện ca khúc này. Hơn nữa, có thể chị đã quen bài hát có “chất Hà Nội” từ người thầy của em, còn em thì không có điều đó nên chị hơi tiếc cho em, bài hát hơi quá sức với em. Hi vọng ở vòng sau em sẽ bứt phá hơn".

Vũ Cát Tường với ca khúc "Bài hát ru anh mùa đông"
Vũ Cát Tường với ca khúc "Bài hát ru mùa đông"

Không quá gay gắt khi phản pháo lại, nhưng huấn luyện viên Hồng Nhung giải thích, Cát Tường đang bị đau họng một tuần nay, và đến tối hôm đi thi Cát Tường đã phải tiêm thuốc.

"Một ca khúc khó đòi hỏi thể hiện nội tâm cũng như chiều sâu, bên cạnh hòa âm phối khí khó của nhạc sĩ Hoài Sa, Cát Tường đã hát rất tốt và chị hoàn toàn hài lòng về em", Hồng Nhung cho hay.

Đội Hồng Nhung chụp hình lưu niệm
Đội Hồng Nhung chụp hình lưu niệm

Theo Huy Hoàng (Huy Hoàng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ diễn viên tiết lộ ý định táo bạo khi thực hiện bộ ảnh bán nude...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...
Nhóm nhạc đầy tai tiếng nước Nga đã nhận trách nhiệm sau khi gây...