Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 12:36 PM (GMT+7)

Lộ ảnh cưới đẹp như mơ của Vân Trang

authorYên Chi Thứ Tư, ngày 06/01/2016 15:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi "khoe" bộ váy cưới "rồng phượng", Vân Trang tiếp tục để lộ bộ ảnh cưới lãng mạn được chụp tại khung cảnh tuyệt đẹp của Ninh Thuận.

   

Chỉ còn ít ngày nữa, hôn lễ của diễn viên Vân Trang và doanh nhân Hữu Quân sẽ được tổ chức. Nữ diễn viên Cô dâu đại chiến đã tung ra bộ ảnh cưới tuyệt đẹp được chụp tại Ninh Thuận. Vân Trang chọn cho mình bộ váy trắng đơn giản để chụp ảnh cưới chứ không lựa chọn mặc váy cưới. Ông xã của cô cũng mặc đồ trắng ton sur ton chụp ảnh.

 lo anh cuoi dep nhu mo cua van trang hinh anh 1

Hang Rái (Ninh Thuận) là địa điểm được Vân Trang và ông xã lựa chọn làm bối cảnh cho bộ ảnh cưới.

 lo anh cuoi dep nhu mo cua van trang hinh anh 2

Cả hai cùng mặc đồ trắng, nổi bật lên giữa khung cảnh xanh biếc nên thơ của vùng biển Ninh Thuận.

 lo anh cuoi dep nhu mo cua van trang hinh anh 3

Vợ chồng Vân Trang đã có những shot hình ngọt ngào, lãng mạn. Nữ diễn viên tiết lộ, ban đầu ông xã Hữu Quân của cô chưa thể theo kịp do vẫn còn ngại ngùng trước ống kính nhưng càng về sau lại càng biểu cảm tự nhiên.

 lo anh cuoi dep nhu mo cua van trang hinh anh 4

Vân Trang chia sẻ, chồng sắp cưới của mình có nhiều điểm tương đồng với ba cô cả về chuyên môn lẫn tài lẻ. Dù Hữu Quân sống ở nước ngoài nhiều năm nhưng tính cách vẫn rất Việt Nam và có thể hòa hợp với cô.

 lo anh cuoi dep nhu mo cua van trang hinh anh 5

Từ lúc quen nhau tới khi nhận lời cầu hôn mới chỉ hơn một năm nhưng Vân Trang cho biết, thời gian đó không phải là quá ngắn, vẫn đủ giúp cô hiểu người đàn ông sẽ ở bên mình cả đời.

 lo anh cuoi dep nhu mo cua van trang hinh anh 6

Sau khi lập gia đình, nữ diễn viên vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Vân Trang tâm sự: "Nghề của mình sao bỏ được. Hơn nữa, anh ấy và gia đình cũng rất tôn trọng công việc của tôi".

 lo anh cuoi dep nhu mo cua van trang hinh anh 7

Vân Trang nhận lời cầu hôn từ doanh nhân Hữu Quân vào đúng ngày 20.10 năm ngoái cùng với một chiếc nhẫn kim cương. Ông xã tương lai còn tặng Vân Trang một chiếc xe ô tô có giá tới 4 tỉ đồng vào ngày ăn hỏi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Chinh ơi cuộc đời luôn có 2 mặt..." - nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắn gửi...
Xuân Bắc tiết lộ mối quan hệ thực sự với các cầu thủ tuyển VN và...
Căn nhà có 2 lầu, rộng 500m2, được thiết kế theo phong cách cung...