Thứ Tư, ngày 12/12/2018 15:30 PM (GMT+7)

“Lò luyện hoa hậu” mổ xẻ phần thi ứng xử của Kỳ Duyên

authorTuệ Mẫn Thứ Tư, ngày 10/12/2014 18:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phần trả lời ứng xử của tân hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên trở thành đề tài bàn tán tại "lò luyện hoa hậu".

   

Mấy ngày qua, việc Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 trở thành vấn đề quan tâm của dư luận. Trong tập được trình chiếu tối hôm qua (9/12), phần thi ứng xử của tân hoa hậu 18 tuổi cũng được đem ra "mổ xẻ" trong buổi học giữa đạo diễn Lê Hoàng và các thí sinh ở "lò luyện hoa hậu".

 “lo luyen hoa hau” mo xe phan thi ung xu cua ky duyen hinh anh 1

Đạo diễn Lê Hoàng đem phần thi ứng xử của tân hoa hậu Kỳ Duyên ra "mổ xẻ" tại lò luyện hoa hậu

Ở phần thi ứng xử, người đặt câu hỏi cho Nguyễn Cao Kỳ Duyên là biên đạo múa Trần Ly Ly – giám khảo của cuộc thi: “Theo bạn điều gì làm người con gái Việt Nam không bị lẫn với những cô gái khác trên thế giới?”

Câu trả lời của Kỳ Duyên được đánh giá là thông minh và vẫn đầy cảm xúc: “Theo em, điều làm nên sự khác biệt ở phụ nữ Việt Nam đó là sự hy sinh. Từ nhỏ em đã được nghe kể về những người phụ nữ Việt Nam anh hùng, sẵn sàng hy sinh để chồng, con ra chiến trận và luôn dành hết tâm sức cho chồng con. Bên cạnh đó, phụ nữ Việt Nam còn sở hữu vẻ đằm thắm, dịu dàng và nét duyên ngầm”.

Theo quan điểm của Lê Hoàng, đây là một câu trả lời khá trọn vẹn và thông minh đã đưa Kỳ Duyên vượt qua được các ứng viên nặng ký khác. Tuy nhiên, vị đạo diễn lại không đồng tính với quan điểm "đức hi sinh" giúp phụ nữ Việt Nam khác biệt so với thế giới.

Lê Hoàng cho rằng, sự hi sinh của người phụ nữ trong thời chiến là điều cao quý và đáng trân trọng nhưng trong xã hội hiện đại nếu đem đó là một chuẩn mực đạo đức để tôn vinh và noi theo thì không chính xác.

"Trong một xã hội hiện đại và hạnh phúc thực sự không có người đàn ông nào lại muốn phụ nữ của mình sớm tôi hi sinh và ghi nhận đó như một đức tính đáng khuyến khích", Lê Hoàng thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ.

Thông qua việc "mổ xẻ" phần thi ứng xử của Nguyễn Cao Kỳ Duyên, đạo diễn Lê Hoàng muốn các thí sinh "lò luyện hoa hậu" nên lưu ý tránh những câu trả lời khuôn sáo, chung chung và thiếu điểm nhấn cá nhân.

 “lo luyen hoa hau” mo xe phan thi ung xu cua ky duyen hinh anh 2

Lan Khuê được coi là ứng cử viên sáng giá cho vị trí chiến thắng

Cũng trong tập phát sóng tối qua, 13 thí sinh còn phải đối mặt với vận động liên hoàn. Ngoại trừ Hà Chiêu được miễn tham gia, 12 cô gái còn lại chia thành 3 đội với 4 thành viên sẽ lần lượt thực hiện các bài tập: chạy xe 800m, kéo tay để tiêu hao 30 ngàn calo, các động tác tập bụng liên hoàn và một vòng hồ bơi.

Kết quả, Thanh Nhàn, Anh Thư, Thanh Tuyền và Kim Duyên là đội thắng trong thử thách, còn người đẹp Ngọc Phi, Thị Vân, Diệu Ngọc và  Thu Thủy với thành tích thực hiện lâu nhất sẽ bị trừ mỗi người một điểm trong tuần này.

Với những áp lực cùng sự ra đi liên tiếp của 2 ứng viên tiềm năng, Thu  Thủy khá căng thẳng và không kiềm được nước mắt khi đội cô về chót và bị trừ 1 điểm quý giá trong tuần lễ này.

 “lo luyen hoa hau” mo xe phan thi ung xu cua ky duyen hinh anh 3

 “lo luyen hoa hau” mo xe phan thi ung xu cua ky duyen hinh anh 4

Các thí sinh phải đối mặt với thử thách vận động liên hoàn

 “lo luyen hoa hau” mo xe phan thi ung xu cua ky duyen hinh anh 5

 “lo luyen hoa hau” mo xe phan thi ung xu cua ky duyen hinh anh 6

Thu Thủy bất khóc vì mất 1 điểm quý giá khi ở trong đội về chót

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lục Tiểu Linh Đồng khiến khán giả ngán ngẩm vì ích kỷ và giữ khư...
Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp...
Hoa hậu đơn thân Phan Hoàng Thu đã phải nhận nhiều lời chỉ trích vì...