Thứ Hai, ngày 17/12/2018 03:22 AM (GMT+7)

Lộ tin Cát Phượng sẽ cưới tình trẻ kém 18 tuổi vào tháng 2 năm sau?

authorHà My Thứ Hai, ngày 26/02/2018 13:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cát Phượng cho rằng sau 10 năm yêu nhau, cô đã sẵn sàng để làm đám cưới tới người yêu kém mình 18 tuổi - Kiều Minh Tuấn.

   

Mới đây, sáng ngày 26.2, trên facebook cá nhân của mình, nữ diễn viên hài Cát Phượng đã chia sẻ lời chúc mừng sinh nhật tới người yêu kém 18 tuổi Kiều Minh Tuấn. Lời chúc mừng ngọt ngào của cô ngay lập tức được nhiều người thích thú, đặc biệt người đẹp viết: "Nếu năm sau vẫn còn thế này thì đúng tròn 10 năm hai đứa yêu nhau. Sẽ là 1 sinh nhất kỷ niệm 10 năm mình yêu nhau và cũng là người cưới nghen "ấy""!

 lo tin cat phuong se cuoi tinh tre kem 18 tuoi vao thang 2 nam sau? hinh anh 1

Những lời nhắn nhủ ngọt ngào của Cát Phượng dành cho Kiều Minh Tuấn trong ngày sinh nhật bạn trai kém 18 tuổi.

Chính thức yêu nhau được 9 năm, đã nhiều lần Kiều Minh Tuấn muốn làm đám cưới với Cát Phượng nhưng cô đều từ chối. Bởi theo nữ diễn viên, cô không có số làm gia đình, việc mặc áo cô dâu sẽ khiến chuyện tình duyên của cô và người yêu bị "đứt gãy". Tuy nhiên, cô tin tưởng rằng con số 10 năm yêu nhau sẽ là một điểm tựa để cả hai có thể làm đám cưới vào năm sau "nếu như còn bên nhau".

Mối tình giữa hai diễn viên hài Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã lay động cảm xúc của nhiều người hâm mộ. Mặc dù Cát Phượng hơn Kiều Minh Tuấn tới 18 tuổi nhưng anh lại cho cô cái cảm giác vững chãi của một người đàn ông mà mình có thể nương tựa cả đời.

 lo tin cat phuong se cuoi tinh tre kem 18 tuoi vao thang 2 nam sau? hinh anh 2

Chuyện tình ngọt ngào vượt qua nhiều thử thách Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lay động trái tim nhiều người.

Đến với nhau cũng từ cơ duyên đứng chung một sân khấu, thấy cậu "nhóc" Kiều Minh Tuấn còn trẻ, chưa có vở diễn, Cát Phượng rủ nam diễn viên trẻ diễn chung vở kịch Cánh đồng bất tận để anh có tiền trang trải cuộc sống. Diễn chung với nhau nhiều, Kiều Minh Tuấn yêu đàn chị của mình lúc nào không hay. Tình cảm cứ nhẹ nhàng đến như vậy, Cát Phượng đã có một đời chồng, nên việc mở lòng ra để đón nhận tình cảm của người đàn ông khác rất khó khăn. Thế nhưng chính sự chung thành và kiên nhẫn của Kiều Minh Tuấn đã khiến cho cô dần yêu anh hơn.

 lo tin cat phuong se cuoi tinh tre kem 18 tuoi vao thang 2 nam sau? hinh anh 3

Khi hai người đã yêu nhau, Kiều Minh Tuấn muốn giữ bí mật mối quan hệ này vì sợ Cát Phượng bị người đời dị nghị. "Khi có chỗ đứng vững vàng, chính tôi sẽ dắt bà lên thảm đỏ", anh khẳng định với người yêu. "Tôi nhẩm tính khi Tuấn thành đạt thì mình đã già rồi. Bắt anh ấy phải sống cùng một người già hơn mình nhiều trên đoạn đường còn lại là quá bất công", nữ nghệ sĩ nói. Cô từng chủ động đề nghị chia tay vì sợ "càng vui rồi sẽ càng đau" nhưng Kiều Minh Tuấn lập tức phản bác. "Tui nói tui yêu bà đến khi nào bà chết, thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tui mới lấy vợ khác", nam diễn viên nói.

Chuyện tình yêu của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn dù chênh lệch nhau tới 18 tuổi nhưng được nhiều người cho là đẹp nhất showbiz Việt.

lo tin cat phuong se cuoi tinh tre kem 18 tuoi vao thang 2 nam sau? hinh anh 4lo tin cat phuong se cuoi tinh tre kem 18 tuoi vao thang 2 nam sau? hinh anh 4
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, Ngân 98 bày tỏ tình cảm: "Em...
Cô nhìn nhận thành công hôm nay của Văn Lâm là máu và nước mắt, sau...
Vợ chồng người đẹp này tuyên bố hứa thưởng lớn cho đội tuyển Việt...