Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 07:38 AM (GMT+7)

Loại Trúc Nhân, Thu Minh sẵn sàng… “nhặt đá”

author Thứ Ba, ngày 01/01/2013 11:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - “Xin lỗi mọi người, có ai muốn ném đá thì ném đi!”, Thu Minh dường như đã sẵn sàng “chịu trận” dư luận sau khi loại Trúc Nhân khỏi sân chơi The Voice.

   

Tại đêm bán kết The Voice – Giọng hát Việt 30.12, “Gió mùa về” của Trúc Nhân được đánh giá là ấn tượng, sáng tạo và giàu chất nghệ sĩ nhất. Hồ Ngọc Hà đã ví Trúc Nhân hát mà như đang kể một câu chuyện có đủ dấu chấm, dấu phẩy, thậm chí là cả dấu chấm cảm trong đó.

 loai truc nhan, thu minh san sang… “nhat da” hinh anh 1
Thu Minh, Trúc Nhân tại đêm bán kết The Voice

Bản thân huấn luyện viên Thu Minh cũng đã rơi nước mắt vì màn trình diễn trên cả xuất sắc của Trúc Nhân. Ấy thế nhưng, ngay cả khi đã có được ủng hộ của khán giả, Trúc Nhân vẫn phải chia tay The Voice vì quyết định của người thầy.

Ngay sau khi kết quả được công bố, cư dân mạng đã không ngừng lên tiếng thể hiện sự bất bình thay cho Trúc Nhân đồng thời chỉ trích, Thu Minh đã quá thiên vị cho Hương Tràm.

Đáp lại, nữ ca sĩ “Đường cong” đã viết trên tường Facebook: “Xin lỗi mọi người, có ai muốn ném đá thì ném đi!”.

Tuy vậy, có vẻ như Thu Minh không hề hối hận về quyết định gây tranh cãi của mình, vì với cô, xét một cách tổng thể, Hương Tràm vẫn hơn hẳn Trúc Nhân.

“Tiết mục của Trúc Nhân do tôi đích thân dàn dựng, dành thời gian luyện tập cùng, còn Hương Tràm tôi bỏ lơ từ hai tuần nay để em tự ‘bơi’. Ngoài ra, tôi cứu Trúc Nhân nhiều rồi, đã đến lúc tôi phải cho Hương Tràm cơ hội để em chứng tỏ mình giống như tôi đã từng làm với Trúc Nhân”, Thu Minh chia sẻ.

“Xét về thực lực, bài của Tràm tối nay cực kỳ khó, tôi bỏ lơ Tràm vì cũng muốn thử thách xem em sẽ thế nào nếu không có sự giúp đỡ của tôi. Và kết quả Tràm làm rất tốt. Nếu đánh giá tổng quan, Hương Tràm vẫn hơn hẳn”.

Xem bình luận
Mình thấy chị Minh lựa chọn rất đúng.mọi sự lựa chọn đều là có sự tính toán kĩ càng.thực lực của mỗi...
Bình luận có 0 phản hồi
TM loại trúc nhân vì còn nợ HT vậy là việc tư rồi lấy việc tư vào vc c0g tkj ko cong bang cko truc...
Bình luận có 0 phản hồi
làm nghười thày,công bằng là tiêu chí vô cùng quan trọng, thế mà Thu Minh đã không công bằng, tôi...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nam MC nhận được rất nhiều ủng hộ sau status viết về cầu thủ Đức...
Xuân Bắc nhận được nhiều lời ủng hộ sau khi nói về đội tuyển U23...
Trấn Thành thẳng thắn khuyên mọi người hãy xem bóng đá một cách văn...