Thứ Hai, ngày 28/05/2018 15:12 PM (GMT+7)

Long Nhật bất ngờ trở thành... vợ Chí Tài

authorYên Chi Thứ Hai, ngày 09/11/2015 08:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong “Hùng Ali”, Chí Tài và Long Nhật bất đắc dĩ trở thành... một cặp vợ chồng.

   

Sau hàng loạt thông tin lần lượt về hai diễn viên chính là Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương thì mới đây, nhà sản xuất bộ phim Hùng Ali - ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã tung ra đoạn teaser hậu trường về hai nhân vật thú vị trong phim do Long Nhật và Chí Tài thủ vai.

 long nhat bat ngo tro thanh... vo chi tai hinh anh 1

Ca sĩ Long Nhật vào vai một người phụ nữ kham khổ, lam lũ

Trong phim, Long Nhật vào vai một người đồng tính có tên gọi dì Bông, sống dưới hình dáng một người phụ nữ kham khổ, lam lũ nhưng chung tình và có một tấm lòng đẹp. Dì có tình cảm với ông Sáu – nhân vật của Chí Tài. Dì Bông làm lụng chăm chỉ để giúp ông Sáu trả nợ và nuôi Hùng Ali, nhưng cuộc sống không bao giở dễ dàng khi năm lần bảy lượt dì rơi vào rắc rối do cha con Hùng đem tới.

Phải đổi nhiều nghề, trốn nợ, nhưng dường như mọi cực khổ vẫn không chịu buông tha cho dì Bông. Từ đầu đến cuối, không đếm được dì Bông Bông bị đánh tổng cộng bao nhiêu lần.  

 long nhat bat ngo tro thanh... vo chi tai hinh anh 2

Một cảnh hài hước trong phim giữa Long Nhật và Chí Tài

Diễn viên Long Nhật chia sẻ: “Vai diễn khóc từ đầu đến cuối, cứ ra đến phim trường là tôi bị đánh, bị khóc, nhưng đây là một vai diễn hay mà tôi rất tâm đắc”. Khán giả sẽ được thấy một hình ảnh rất khác với những gì nam ca sĩ chuyên hát dòng nhạc dân ca thường thể hiện. Và vai diễn dì Bông được nhân vật chính coi là bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của anh thời gian tới.

 long nhat bat ngo tro thanh... vo chi tai hinh anh 3

Đây là lần đầu tiên Chí Tài đóng cặp cùng Long Nhật

Về vai diễn ông Sáu Lóc Cóc, đây là một mắt xích quan trọng giúp bộ phim liền mạch về nội dung. Ông Sáu là nguyên nhân chính gây hàng loạt rắc rối, và cũng chính ông là người kết thúc tấn bi kịch do mình gây ra.

Một hình ảnh Chí Tài hài hước vui nhộn trên các sân khấu hài sẽ được thay thế bằng vai diễn ông già ham mê bài bạc, sống bám vào vợ con nhưng mang theo đó là nhiều nỗi niềm sâu kín. Lần đầu kết hợp với Long Nhật, tuy vậy bằng kinh nghiệm nhiều năm diễn xuất, Tài - Nhật được coi là bộ đôi hoàn cảnh khá ăn ý trong bộ phim Hùng Ali.

 long nhat bat ngo tro thanh... vo chi tai hinh anh 4

Hậu trường đám cưới của Chí Tài và Long Nhật

Bộ phim sẽ được công chiếu toàn quốc từ ngày 4.12.2015.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ vũ công cho biết, cô "ế show" suốt một tháng qua, ngay cả việc mở...
Lý Nhã Kỳ nói nếu cửa hàng kinh doanh kim cương mà thua lỗ nghìn...
Để có được những hình xăm ưng ý cho dàn "đầu gấu" trong "Người phán...