Thứ Tư, ngày 25/04/2018 18:00 PM (GMT+7)

Long Nhật sắp lên chức bố lần 4

authorHương Bùi Thứ Sáu, ngày 06/11/2015 17:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam ca sỹ tiết lộ, vợ anh đang mang thai hai tháng sau 12 năm hạ sinh con gái thứ ba.

   

Mới đây, Long Nhật tiết lộ, bà xã anh đang mang thai đứa con thứ 4. Kể từ lần hạ sinh công chúa thứ ba cách đây 12 năm, việc có thêm con sau một thời gian dài không chỉ là tin vui mà còn là điều bất ngờ quá lớn đối với nam ca sỹ.

Long  Nhật chia sẻ, khi được vợ thông báo tin vui vào đúng ngày sinh nhật 19.10, anh thậm chí còn không thể tin đây là sự thật. “Tôi nhận được tin này vào đúng hôm sinh nhật 19.10. Bà xã đã bay vào Sài Gòn để tổ chức sinh nhật cho tôi. Lúc nghe tin, tôi cứ tưởng bà xã dọa, ai ngờ là thật", Long Nhật kể.

 long nhat sap len chuc bo lan 4 hinh anh 1

Long Nhật bất ngờ khi nhận tin vui từ vợ.

Giọng ca được mệnh danh “bà tám showbiz” chia sẻ thêm, tính đến lúc này, vợ anh đã có thai khoảng hai tháng. Tuy nhiên, anh không muốn hé lộ quá nhiều thông tin mà chỉ chia sẻ với một số bạn bè, anh em thân thiết.

“Vợ chồng tôi vui lắm. Con cái đến với mình là do duyên phận. Trong 4 đứa con thì đến 3 đứa là vỡ kế hoạch. Bé thứ 3 sinh năm 2003, đến bây giờ bà xã tôi lại mang bầu đứa thứ 4. Mấy năm gần đây, tôi cứ tưởng là sẽ không thể có em bé được nữa nhưng bây giờ nghe tin thì quả là niềm vui lớn”, nam ca sỹ cho hay.

 long nhat sap len chuc bo lan 4 hinh anh 2

Dù thường xuyên đối mặt với những lời đồn về giới tính, nhưng Long Nhật sắp lên chức lần thứ 4.

Được biết, người con đầu tiên của Long Nhật đã tròn 20 tuổi, hiện đang sinh sống cùng bố tại TP.Hồ Chí Minh để tiện cho việc học tập. Trong khi đó, 2 con còn lại vẫn đang ở cùng mẹ tại quê ngoại Hải Phòng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giọng ca “Kiếp đỏ đen” cho biết anh không chỉ trích bất cứ cá nhân...
Nữ nghệ sĩ ví von những người đàn ông theo đuổi cô như đang chơi xổ...
Trong chương trình “Phụ nữ quyền năng”, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã trải...