Thứ Ba, ngày 17/07/2018 22:43 PM (GMT+7)

Luala Concert mùa thứ 4, với nhiều trải nghiệm mới

author Thứ Năm, ngày 18/04/2013 19:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Ra mắt khán giả Hà Nội vào tháng 11.2011, Luala Concert đã trở thành một sự kiện âm nhạc - văn hóa nhằm giới thiệu đến công chúng những dòng nhạc còn ít được biết tới tại Việt Nam.

   

Tại Luala Xuân Hè 2013, với 06 buổi diễn vào thứ 7 và chủ nhật (vào lúc 15h-17h) khán giả sẽ được chứng kiến sự gặp gỡ giữa các nghệ nhân và các nghệ sĩ trẻ, giữa các loại hình âm nhạc cổ truyền Việt Nam với các phong cách âm nhạc mới của phương Tây.

Vào mỗi buổi diễn, LUALA Concert sẽ giới thiệu một loại hình âm nhạc thể nghiệm, được trình diễn bởi một nghệ sỹ hoặc nhiều nghệ sỹ. Trong đó, yếu tố thử nghiệm và âm nhạc truyền thống được đề cao và khuyến khích.

Những loại hình âm nhạc hiện đại như jazz, nhạc điện tử, contemporary piano hay du ca nay được kết hợp với các chất liệu dân ca sẽ tạo ra những màu sắc âm nhạc mới.

Các nghệ sỹ tham gia LUALA Concert lần này gồm có ban nhạc Phù Sa, Trí Minh, Lê Cát Trọng Lý, Phó An My và đặc biệt là các nghệ sỹ của dòng nhạc cải lương, chèo, hát văn như NSN Thanh Hoài, NSND Xuân Hoạch, NSUT Trà My, NSUT Đào Văn Trung, NS Lê Xuân Quý, Nguyễn Ngọc Khánh, Như Thắng, Trần Luận, và Nguyễn Văn Quý, Đức Minh, Ngô Hồng Quang, Xuân Trường, Quang Minh, Phó Hà My, Đức Minh, Khương Cường, Hà Đình Huy và Lê Minh Chiều…

Dàn nhạc dây LUALA Concert Thu Đông dưới sự chỉ huy của nghệ sỹ Xuân Huy cũng sẽ trở lại vào buổi bế mạc chương trình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Nữ diễn viên tiết lộ ý định táo bạo khi thực hiện bộ ảnh bán nude...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...