Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 15:38 PM (GMT+7)

Lý do Sơn Tùng M-TP không đưa chuyện tình yêu vào tự truyện

authorLinh Võ - Ảnh: Quang Huy Thứ Năm, ngày 05/10/2017 20:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nam ca sĩ cho biết đã kể không giấu giếm bất kỳ điều gì trong hành trình 5 năm theo đuổi niềm đam mê ca hát nhưng từ chối nhắc về tình yêu.

   

 ly do son tung m-tp khong dua chuyen tinh yeu vao tu truyen hinh anh 1

Chiều 5.10, Sơn Tùng M-TP đã tổ chức buổi họp báo ra mắt tự truyện mang tên Chạm tới giấc mơ. Đến trễ hơn 1 tiếng so với thông báo, nam ca sĩ đã cúi đầu xin lỗi khách mời. Trong sự kiện, Sơn Tùng M-TP đã tiết lộ lý do mà anh ra mắt tự truyện khi chỉ mới 23 tuổi.

 ly do son tung m-tp khong dua chuyen tinh yeu vao tu truyen hinh anh 2

Sơn Tùng M-TP cho biết, anh viết tự truyện để truyền cảm hứng cho giới trẻ. "Tùng chưa nghĩ mình thành công, chỉ là đã thực hiện được một phần giấc mơ ngày bé là cầm micro hát cho mọi người nghe. Tùng nghĩ các bạn trẻ cũng có thể đang rơi vào tình thế loay hoay trong cuộc sống như Tùng từng trải qua. Chính vì vậy, Tùng muốn tiếp sức cho các bạn." - Sơn Tùng chia sẻ.

 ly do son tung m-tp khong dua chuyen tinh yeu vao tu truyen hinh anh 3

Tự truyện của Sơn Tùng bao gồm 3 phần chính kể về những giai đoạn Sơn Tùng M-TP từ khi còn bé nuôi ước mơ làm ca sĩ đến khi hợp tác với hai ông bầu Quang Huy và Huy Tuấn, sau đó là thành lập công ty giải trí riêng. Sơn Tùng M-TP khẳng định, anh chia sẻ tất cả đều rất thật và không giấu giếm điều gì trong hành trình 5 năm qua để trở nên nổi tiếng như bây giờ. Tuy nhiên, tự truyện lại thiếu đi mảng tình yêu khiến nhiều khách mời không khỏi thắc mắc.

 ly do son tung m-tp khong dua chuyen tinh yeu vao tu truyen hinh anh 4

Trước câu hỏi 5 năm qua, Sơn Tùng M-TP có rung động với ai không, nam ca sĩ chỉ cười. “Tùng không đề cập đến chuyện tình cảm bởi Tùng muốn khán giả nhắc đến mình về âm nhạc chứ không phải những chuyện riêng tư." - Sơn Tùng tiết lộ lý do không nhắc về tình yêu. Sơn Tùng M-TP cũng khẳng định anh không “chơi ngông” như vài người nghĩ. “Việc viết sách và chơi ngông không hề liên quan đến nhau. Tùng chỉ đơn thuần muốn đưa đến khán giả những sản phẩm, là những bài hát, là phim, là tự truyện”. - Sơn Tùng chia sẻ.

 ly do son tung m-tp khong dua chuyen tinh yeu vao tu truyen hinh anh 5

Khi viết cuốn sách này, Sơn Tùng M-TP mong muốn khán giả được biết đến Nguyễn Thanh Tùng. Anh ấp ủ từ đầu năm và mất 6 tháng hơn để hoàn thành. Anh cho biết mình chỉ kể và có một nhóm chấp bút. Tuy nhiên, Sơn Tùng M-TP khẳng định mình không quá bận như nhiều người nghĩ vì một tháng tối đa chỉ đi diễn 8 show. 

 ly do son tung m-tp khong dua chuyen tinh yeu vao tu truyen hinh anh 6

Những vật dụng ngày xưa của Sơn Tùng M-TP được đưa lên sân khấu.

 ly do son tung m-tp khong dua chuyen tinh yeu vao tu truyen hinh anh 7

Sơn Tùng M-TP biểu diễn ca khúc hit của mình mở màn cho buổi họp báo.

 ly do son tung m-tp khong dua chuyen tinh yeu vao tu truyen hinh anh 8

Bố mẹ Sơn Tùng tiết lộ tuổi thơ đặc biệt của ”thần tượng triệu view”

Những người thân trong gia đình chia sẻ những cảm xúc về Sơn Tùng M-TP.

Bấm xem >>

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần hiếm hoi Tuấn Hưng chia sẻ bất an với bạn thân, anh vốn chỉ nói...
Sao nhí nổi tiếng một thời thừa nhận tình yêu của anh với hot girl...
Sau căn nhà 10 tỷ, “nữ hoàng dao kéo” tiếp tục hé lộ việc xây cung...