Chủ Nhật, ngày 17/02/2019 10:39 AM (GMT+7)

Lý Liên Kiệt tuổi 54 đứng không vững, phải nhờ trợ lý đỡ

authorThảo Nguyên Thứ Tư, ngày 21/03/2018 14:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những hình ảnh mới nhất của Lý Liên Kiệt khiến khán giả không khỏi xót xa.

   

Mới đây, Lý Liên Kiệt xuất hiện trong một quán rượu tại nước ngoài và được nhiều người hâm mộ nhận ra, xin chụp ảnh cùng. Tuy nhiên, những hình ảnh được chụp cho thấy, tình trạng sức khỏe hiện tại của ngôi sao võ thuật lừng danh không mấy khả quan.

Theo lời những người cùng có mặt tại quán rượu hôm đó, Lý Liên Kiệt tỏ ra rất tiều tụy, sức khỏe yếu. Ông không thể đứng lâu và chỉ có thể nhận lời chụp ảnh tập thể với tất cả người hâm mộ chứ không thể đáp ứng từng người.

 ly lien kiet tuoi 54 dung khong vung, phai nho tro ly do hinh anh 1

Lý Liên Kiệt không thể đứng thẳng lưng do phần lưng và cột sống bị tổn thương nghiêm trọng. Ông thậm chí còn phải nhờ đến sự trợ giúp của trợ lý bên cạnh mới có thể đứng vững để giao lưu với người hâm mộ.

Hình ảnh tiều tụy của Lý Liên Kiệt khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Không ai có thể nhận ra một ngôi sao võ thuật ngày nào với những màn trình diễn võ thuật đỉnh cao như trong Hoàng Phi Hồng, Tinh Võ Anh Hùng... nữa.

Lý Liên Kiệt mắc bệnh cường tuyến giáp từ năm 2010. Bên cạnh đó, tác dụng phụ của các loại thuốc điều trị còn khiến ông bị mắc các vấn đề khác về tim mạch... Sức khỏe và ngoại hình của ngôi sao võ thuật 54 tuổi giảm đi trông thấy.

 ly lien kiet tuoi 54 dung khong vung, phai nho tro ly do hinh anh 2

Mỗi lần Lý Liên Kiệt xuất hiện trước công chúng là một lần người hâm mộ thêm xót xa và lo lắng cho sức khỏe của ông. Thậm chí, dù kém Thành Long đến gần 10 tuổi nhưng Lý Liên Kiệt trông còn già nua và yếu ớt hơn cả đàn anh.

Hiện tại, Lý Liên Kiệt hầu như không tham gia vào các dự án phim ảnh. Năm ngoái, ông chỉ góp mặt chớp nhoáng trong bộ phim do Jack Ma sản xuất. Ông giành phần lớn thời gian cho việc ngồi thiền, đi lễ chùa cầu bình an, ăn chay và trò chuyện với các nhà sư.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây cũng là lần đầu tiên Võ Lê Thành Vinh mở lòng chuyện tình cảm...
Câu chuyện được một nam nghệ sĩ trẻ giấu mặt chia sẻ trong chương...
Sau khi lấy đại gia bất động sản hơn 18 tuổi, cuộc sống của "nữ...